Ngô Kiến Huy tâm trạng sau khi Jacky Minh Trí nói không muốn gặp bố ruột

Ngô Kiến Huy tâm trạng sau khi Jacky Minh Trí nói không muốn gặp bố ruột

Dù không biết đây chỉ là động thái vô tình của Ngô Kiến Huy hay có ẩn ý gì khác nhưng người hâm mộ và bạn bè cũng gửi nhiều lời động viên đến nam ca sĩ.

Hôm 21/9, Thanh Thảo đã khiến công chúng chú ý khi chia sẻ câu chuyện liên quan đến con trai nuôi Jacky Minh Trí. Cô cho biết, sau khi tự tìm kiếm tên mình trên Google, bé Minh Trí đã biết mình là "con trai Ngô Kiến Huy". Lần đầu tiên, Thanh Thảo nói sự thật về xuất thân của con, song bé Minh Trí rất bình tĩnh tiếp nhận. Theo lời Thanh Thảo, bé Minh Trí khẳng định không muốn gặp cha ruột.

Ngay sau chia sẻ của nữ ca sĩ Thanh Thảo về Jacky Minh Trí, Ngô Kiến Huy đã có động thái trên trang cá nhân. Theo đó, nam ca sĩ đã thay ảnh đại diện là bức ảnh với gương mặt đang trầm tư, đượm buồn cùng câu hỏi: "Dừng lại hay cố gắng để tiếp tục?".

Ngô Kiến Huy tâm trạng sau khi Jacky Minh Trí nói không muốn gặp bố ruột - Ảnh 1
Ngô Kiến Huy tâm trạng sau khi Jacky Minh Trí nói không muốn gặp bố ruột.

Dù không biết vô tình hay hữu ý nhưng dòng chia sẻ đầy tâm trạng của nam ca sĩ khiến người hâm mộ liên hệ với câu chuyện của Thanh Thảo. Bạn bè và người hâm mộ để lại bình luận hy vọng anh sớm lấy lại tinh thần. 

Jacky Minh Trí là con trai của Thụy Anh và nam ca sỹ Ngô Kiến Huy. Sau khi Thụy Anh sinh con, Thanh Thảo đã nhận nuôi Jacky Minh Trí và đưa bé sang Mỹ sinh sống.

Dù đã sinh một bé gái, Thanh Thảo vẫn thường xuyên cập nhật thông tin, hình ảnh về cậu con trai nuôi trên trang cá nhân.

Chia sẻ facebook Thanh Lê