Không phải William, Công nương Kate thường tìm đến người đàn ông này để tâm sự mỗi khi buồn

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 21/12/2021 15:22 (GMT +7)
Nhiều người khá bất ngờ khi biết Công nương Kate thường tìm đến người đàn ông khác thay vì ông xã William để dốc bầu tâm sự.
Hashtag #Hoàng gia Anh #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, theo Express, chuyên gia hoàng gia Neil Sean cho biết những lúc Công nương Kate căng thẳng và chịu tổn thương, cô luôn có một người để tìm đến trút bầu tâm sự, thay vì tìm kiếm sự an ủi từ chồng, đó chính là em trai của cô.

>>Xem thêm: Công nương Kate lại lên trang bìa tạp chí lớn của Mỹ, Meghan đau đầu vì 'áp lực'

Theo đó, Neil Sean cho biết em trai chính là người Kate luôn hướng tới và cảm thấy rất yên tâm để nói hết ra những điều sầu muộn trong lòng. Vị chuyên gia cũng tiết lộ em trai Công nương Kate là người rất điềm đạm, nhưng có một cái đầu lạnh, nhìn nhận mọi chuyện rất từ tốn, thực tế. "Có một người mà Kate luôn hướng về và cảm thấy yên tâm mỗi khi trò chuyện. Đó chính là em trai của nữ công tước, James Middleton. Vào những lúc khó khăn, cô ấy thích tìm đến em trai, một người điềm đạm và luôn giữ cái đầu lạnh trong mọi vấn đề",  Neil Sean chia sẻ.

Không phải William, Công nương Kate thường tìm đến người đàn ông này để tâm sự mỗi khi buồn - Ảnh 1

Đáng chú ý, nói về việc vì sao Kate không tìm đến chồng mình là Hoàng tử William những khi cô gặp khó khăn, áp lực, chuyên gia Neil Sean cho biết vị Công nương thừa hiểu William có muôn vàn áp lực đè nặng lên đôi vai, nên cô không muốn trở thành gánh nặng tiếp theo cho chồng.

Việc Kate lo lắng cho William cũng rất dễ hiều khi anh chịu rất nhiều áp lực, ngay cả Nữ hoàng Anh cũng luôn suy nghĩ và lo lắng cho cháu trai của mình. Theo đó, sau hai sự cố máy bay trực thăng xảy ra liên quan đến hoàng gia trong năm nay, Nữ hoàng đã lập tức đưa ra lời đề nghị khẩn thiết đến William, mong anh ngừng các chuyến bay trực thăng với gia đình vì lo ngại cho an nguy của họ. Theo truyền thông Anh, Nữ hoàng rất kinh sợ mỗi khi nghĩ tới khả năng xảy ra tai nạn máy bay, đe dọa đến tính mạng của người cháu sẽ thừa kế vị ngai vàng trong tương lai và cũng đã nói chuyện với William về nỗi lo này.

Không phải William, Công nương Kate thường tìm đến người đàn ông này để tâm sự mỗi khi buồn - Ảnh 2

"Nữ hoàng đã nói với những người bạn thân và cận thần rằng bà muốn William ngừng tự lái máy bay, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết xấu, vì trực thăng không phải là hình thức di chuyển an toàn nhất.

Suy nghĩ này khiến Nữ hoàng thức trắng đêm, rõ ràng là bà đang rất lo lắng. Nữ hoàng biết William là một phi công có năng lực nhưng không muốn cả năm người họ mạo hiểm bay cùng nhau. Nếu điều tồi tệ nhất xảy ra thì hậu quả thật khôn lường. Nó sẽ châm ngòi cho một cuộc khủng hoảng trầm trọng", nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết.

Không phải William, Công nương Kate thường tìm đến người đàn ông này để tâm sự mỗi khi buồn - Ảnh 3

Công nương Kate lại lên trang bìa tạp chí lớn của Mỹ, Meghan đau đầu vì "áp lực" Công nương Kate đăng ảnh Giáng sinh, Công chúa Charlotte thành tâm điểm dù ngồi ở góc Hình ảnh Công nương Kate với gương mặt thâm đen như bị đánh gây phẫn nộ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp