Mang thai 4 tháng, Hồ Ngọc Hà mới quyết định mặc váy cô dâu sánh đôi Kim Lý

Mang thai 4 tháng, Hồ Ngọc Hà mới quyết định mặc váy cô dâu sánh đôi Kim Lý

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải trọn bộ ảnh cưới bí mật của con gái và con rể chụp cách đây hơn 1 năm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà Ngọc Hương - mẹ ruột nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà - đã đăng tải loạt ảnh cưới chưa từng tiết lộ của con gái. Bộ ảnh được thực hiện tại Đà Lạt vào thời điểm đầu năm 2020.

Trọn bộ ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và gia đình tại Đà Lạt - Ảnh 2

Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc rạng ngời của cô dâu Hà Hồ và chú rể Kim Lý bên gia đình bạn vè. Nhìn vào mỗi tấm hình, ai cũng nghĩ đây là một "đám hỏi đặc biệt" với sự chứng kiến của những người thân như bố mẹ, anh chị em, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, stylist Kye Nguyễn, công ty quản lý... Tuy nhiên, loạt ảnh này không có sự xuất hiện của Subeo.

Cặp sao đã có những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc bên nhau trong ngày đặc biệt, ngày Hà Hồ chính thức được khoác chiếc váy cô dâu sánh đôi cùng người đàn ông của mình.

Trọn bộ ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và gia đình tại Đà Lạt - Ảnh 3

Đáng chú ý, thời điểm mà Hồ Ngọc Hà quyết định chụp bộ ảnh cưới này cũng là lúc cô đang mang thai cặp song sinh Lisa - Leon được 4 tháng. Điều này do chính nữ ca sĩ chia sẻ trong một bình luận. Việc mặc áo cô dâu sánh đôi cùng Kim Lý là sự thay đổi rất lớn trong tư tưởng của "nữ hoàng giải trí" về chuyện cưới xin. Bởi nhiều năm trước đó cô từng cho biết bản thân không thích tổ chức hôn lễ, cũng không màng đến chuyện được mặc váy cô dâu. Nhưng với sự thay đổi này, fan hâm mộ không khỏi vui mừng vì cuối cùng cô đã tìm đúng được hạnh phúc của mình.

Trọn bộ ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và gia đình tại Đà Lạt - Ảnh 1
Trọn bộ ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và gia đình tại Đà Lạt - Ảnh 7

 

Trọn bộ ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và gia đình tại Đà Lạt - Ảnh 8
Trọn bộ ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và gia đình tại Đà Lạt - Ảnh 5

Sau 4 năm yêu và có hai con chung, hiện người hâm mộ đang rất mong chờ Hồ Ngọc Hà - Kim Lý sẽ sớm có một đám cưới cổ tích, và đây cũng chắc chắn đây sẽ là một lễ cưới được mong chờ nhất showbiz Việt.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran