Hồ Ngọc Hà có đang dùng con để tăng tương tác?

Hồ Ngọc Hà có đang dùng con để tăng tương tác?

Đăng ảnh tập yoga cùng hai nhóc tỳ sinh đôi, Hồ Ngọc Hà bị antifan cho rằng đang cố tình dùng con để câu like, tăng tương tác.

Sau khi hạ sinh cặp sinh đôi Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà trở thành mẹ bỉm đông fan nhất nhì Vbiz. Mỗi khi đăng bài viết có các thiên thần nhí cô đều thu về có lượt tương tác rất lớn. Thời gian gần đây, vì lệnh giãn cách xã hội nên cô lại có thêm nhiều thời gian ở bên các con, đăng ảnh cũng nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà nữ ca sĩ lại bị cho rằng mang con ra câu like. 

Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích dùng con

Cụ thể, mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, sau bức ảnh tập Yoga cùng cậu út Leon, thì Hồ Ngọc Hà đã cho "chị ba" Lisa "lên sóng" trong một động tác yoga. Bức ảnh của hai mẹ con nhanh chóng nhận được hơn 14,5 nghìn lượt yêu thích chỉ trong thời gian ngắn.  

Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích dùng con

Bên dưới phần bình luận, ngoài những lời khen ngợi thì xuất hiện một ý kiến cho rằng Hà Hồ chỉ đang cố tình kéo tương tác, câu like khi chụp ảnh cùng 2 con. Sau đó không lâu, vì fan của nữ ca sĩ đứng ra bênh vực mà tài khoản này đã xóa đi bình luận kém duyên trên.

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô cũng đã chính thức lên tiếng đáp trả bình luận cho rằng mình đang dùng con để "câu like". Theo đó, bà mẹ "cuồng con" giãi bày: "Mãi mới có cô con gái rượu nên em yêu em thương em làm gì cũng lôi bả làm theo. Em cũng bắt bả lên lớp yoga với em mỗi ngày ngồi coi chơi đỡ buồn...". Bên cạnh đó, Hà Hồ cho biết mỗi khi đọc tin lợi dụng con câu like, cô thấy tội nghiệp cho cuộc sống của những người nhìn mọi thứ một cách quá khắt khe.

Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích dùng con
Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích dùng con

Bà mẹ ba con cũng cho biết cô không màn đến lượt view, lượt like mà đăng ảnh con chỉ đơn giản là vì để giữ làm kỷ niệm mà thôi. Cô cũng có đôi lời nhắn nhủ cư dân mạnh: "Cứ việc mình mình làm đi. Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy rác quanh mình là thúi hoắc rồi nè". Đồng thời chia sẻ thêm rằng nếu con trẻ được yêu mến thì đó là niềm hạnh phúc của cô: "Mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ".

Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích dùng con
Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích dùng con
Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích dùng con

Sau cùng, Hồ Ngọc Hà chia sẻ bức ảnh tình tứ cùng ông xã Kim Lý và cho biết hiện tại cô chì mong tất cả mọi người ai cũng khỏe mạnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường như trước đây: "Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khỏe mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like cái view không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi".

Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích dùng con
Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích dùng con
Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích dùng con

Trước đó, khi hạ sinh Subeo, Hồ Ngọc Hà sinh Subeo cũng từng bị chỉ trích là "lợi dụng con". Thế nhưng khi đó cô không từ tốn như hiện tại mà đanh đá đáp trả một cách không khoan nhượng: "Tôi không bao giờ đưa con mình ra để làm đề tài cho mọi người. Mạng xã hội là nơi để tâm sự và chia sẻ, không phải nơi để sỉ vả và hạ bệ nhau. Tôi vẫn cầu mong những người ác miệng sau này trưởng thành, đẻ con ra vẫn được thông minh và khỏe mạnh. Xấu đẹp không là vấn đề để tương lai đất nước sáng sủa hơn. Trẻ con là thiên thần. Đụng vào tội lỗi lắm. Ăn nói cẩn thận để đức cho con."

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran