Mạnh Trường thú nhận thành công là nhờ "cứ y lời vợ mà làm"

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 18/07/2022 09:25 (GMT +7)
Đàn ông thường bảo nhau "Vợ khuyên gì thì nên làm ngược lại", nhưng Mạnh Trường khẳng định mọi thành công có được hôm nay là nhờ nghe theo lời khuyên của bà xã.
Hashtag #Sao Việt #Mạnh Trường #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, Mạnh Trường đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ về sự thành công của bản thân hiện tại và đóng góp của bà xã trong suốt thời gian qua. 

Nam diễn viên cho hay: "Không nhiều người biết rằng cũng chính Phương là người đã “kéo” Trường ra khỏi nghề người mẫu để “dẫn lối” mình đến nghiệp diễn xuất. Mình đạt giải Siêu mẫu ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu năm 2004, nhưng Phương vẫn khuyên “Anh nên thi đại học Sân khấu điện ảnh, sẽ có tương lai hơn”.

Năm hai đại học, mình có một vai diễn đầu tiên, Phương thức xuyên đêm để xem hết 20 tập phim để góp ý về cách diễn làm sao cho sâu sắc và truyền cảm hứng hơn. Sau nhiều năm gắn bó trong nghề với sự ủng hộ của vợ từ đầu đến cuối, mình cũng đã có cho mình những vai diễn để đời và ghi dấu ấn trong lòng khán giả".

Mạnh Trường thú nhận thành công là nhờ 'cứ y lời vợ mà làm' - Ảnh 1

Nhờ đó, Mạnh Trường khẳng định anh có sự nghiệp thăng hoa là nhờ vợ làm hậu phương. Vì thế, dù mọi người hay bảo vợ khuyên gì thì làm ngược lại nhưng anh không nghe theo quan điểm đó. Nam diễn viên cho hay: "Còn mình thì cứ y lời vợ mà làm, có làm sao không cả nhà?".

Trước đó, Mạnh Trường cũng khiến khán giả không khỏi thích thú khi tiết lộ câu chuyện tán đổ bà xã từ năm cấp 3. Cụ thể, Mạnh Trường và bà xã Lan Phương đã học cùng nhau từ thời cấp 2. Dù bà xã anh không sở hữu nhan sắc thuộc hàng hot girl nhưng lại được rất nhiều người cảm mến vì sự thông minh, sắc sảo và hết mình vì bạn bè.

Mạnh Trường thú nhận thành công là nhờ 'cứ y lời vợ mà làm' - Ảnh 2
Gia đình hạnh phúc của Mạnh Trường.
Gia đình hạnh phúc của Mạnh Trường.

Mạnh Trường thầm thích Lan Phương từ lâu nhưng đến năm 17 tuổi mới đủ dũng cảm để tỏ tình nàng. Đáp lại lời tỏ tình của Mạnh Trường, Lan Phương hỏi: “Mày yêu tao thật á?”. Nam diễn viên nói "Thật" và nhận được cái gật đầu từ người đẹp. 

Đến khi tốt nghiệp cấp 3, Mạnh Trường dấn thân vào con đường người mẫu, còn bà xã anh cùng gia đình chuẩn bị thu xếp đồ đạc qua định cư ở Đức.

Thời điểm đó, vì chưa có gì đảm bảo cho tương lai phía trước nên nam diễn viên hông dám níu giữ bạn gái. May mắn là đến phút chót, Lan Phương đã hủy vé để ở lại Việt Nam với bạn trai. Suốt 20 năm gắn bó, cô vẫn khiến Mạnh Trường cảm động, biết ơn vì luôn là người đồng hành tâm lý, cùng anh vượt qua mọi khó khăn. 

Cho đến nay, cặp đôi đã có 2 con Chíp (11 tuổi), Bon (6 tuổi) và chuẩn bị đón em bé thứ 3 tên Bi. Tổ ấm hạnh phúc, ngọt ngào của Mạnh Trường giúp anh nhận được nhiều lời khen và sự ngưỡng mộ từ khán giả. 

Mạnh Trường kể chuyện tỏ tình hồi cấp 3, vợ đáp: “Mày yêu tao thật á?” Mạnh Trường khoe ảnh hotboy ngực trần năm 17 tuổi, bà xã xinh đẹp cũng đứng cạnh Mạnh Trường đưa vợ bầu đi du lịch sau thông báo chào đón quý tử thứ 3
Mạnh Trường
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp