Mặt nạ gương: Bảo Anh đăng đàn than thở, hé lộ sự cố đằng sau cảnh hôn Lương Thu Trang

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 10/12/2021 07:21 (GMT +7)
Trên phim lãng mạn là vậy, nhưng sự cố đằng sau cảnh hôn của Tùng Sắt và Hoa hay hỏi (Mặt na gương) khiến nhiều người bất ngờ thích thú.
Hashtag #Phim Việt #Phim Mặt nạ gương #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong tập 17 Mặt nạ gương vừa lên sóng, bên cạnh những câu chuyện bí hiểm xung quanh gia đình ông Nghị - bà Diễm, khán giả truyền hình có những khoảnh khắc lịm tim trước cặp đôi Tùng - Hoa. Cụ thể, sau rất lâu ở trong giai đoạn mập mờ, "trên tình bạn, dưới tình yêu", anh chàng Đại úy khô khan đã có màn tỏ tình ngọt ngào với cô nhà văn nhạy cảm.

Tùng hẹn Hoa cùng tới một không gian lãng mạn, cùng ngắm hoàng hôn buông xuống. Nhân cơ hội này Tùng cũng thổ lộ tấm chân tình của mình với Hoa. "Anh muốn mỗi tối đi về sẽ nhìn thấy em là người đứng đợi". Sau đó cả hai đã có màn khóa môi đầy lãng mạn, cũng từ đây cặp đôi Tùng - Hoa đã bước vào mối quan hệ mới.

Mặt nạ gương: Bảo Anh đăng đàn than thở, hé lộ sự cố đằng sau cảnh hôn Lương Thu Trang - Ảnh 1
Mặt nạ gương: Bảo Anh đăng đàn than thở, hé lộ sự cố đằng sau cảnh hôn Lương Thu Trang - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Ảnh hậu trường 'Mặt nạ gương': Mối tình ngang trái giữa con chồng và mẹ kế

Tuy nhiên, khán giả truyền hình còn chưa kịp chìm đắm lâu hơn vào dư vị của sự ngọt ngào này thì nam diễn viên Bảo Anh đã đăng đàn hé lộ sự thật đằng sau khiến nhiều người bật ngửa. Trên trang cá nhân của mình, Tùng Sắt của Mặt nạ gương than thở: "Nụ hôn đẹp nhất của phim Việt là 1 tai nạn đến từ 2 quả diễn viên í ẹ nhât từ trước đến giờ! Có mỗi cái việc mà cả thế giới ai cũng làm được thì 2 cụ tí mất mồm. Lỗi tại ai, từ đầu thế nào mà em lại cư xử như vậy với anh hả?". Qua những hình ảnh được Bảo Anh chia sẻ, thay vì bày tỏ tình cảm như những cặp đôi bình thường, nữ diễn viên Lương Thu Trang lại cắn chặt môi trên của bạn diễn.

Sự cố đằng sau cảnh hôn của Bảo Anh và Lương Thu Trang.
Sự cố đằng sau cảnh hôn của Bảo Anh và Lương Thu Trang.

Ngay dưới bài đăng của Bảo Anh, Lương Thu Trang liền lên tiếng phân trần: "Đây ko phải là em nhé. Anh cắt từ phim nào ra đấy". Dẫu vậy những hình ảnh rõ nét kia thì không chối đi đâu được. Tương tác lại với bạn diễn của mình, Bảo Anh viết: "Một người mạnh mẽ, giỏi giang và đầy kinh nghiệm như em mà lại để cho một chàng trai ngây thơ trong sáng rơi vào hoàn cảnh dính lằng nhằng thế kia là sao?". Bên cạnh màn tương tác thú vị của Bảo Anh và Lương Thu Trang, nhiều khán giả bày tỏ lo lắng cho "tình hình an nguy" của Bảo Anh sau khi tập phim lên sóng và vợ anh xem được cảnh này.

Ảnh hậu trường 'Mặt nạ gương': Mối tình ngang trái giữa con chồng và mẹ kế Cuộc sống cuốc đất đào ao ngoài đời thực của Đại úy Tùng 'Mặt nạ gương' Lương Thu Trang tự thực hiện các cảnh hành động khi vào vai Hoa "Mặt nạ gương"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp