Mặt nạ gương tập 2: Hoa nghi ngờ bố liên quan vụ án giết người phi tang xác

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 15/10/2021 11:29 (GMT +7)
Trong tập 2 mặt nạ gương, Hoa bắt đầu nghi ngờ bố mình là ông Nghị vì thẩm mỹ làm chết người mà vứt xác xuống sông phi tang.
Hashtag #Review phim #Phim Việt #Phim Mặt nạ gương #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mở đầu tập 1 Mặt nạ gương đã mở ra những tình huống ly kì, hấp dẫn. Hoa là nữ nhà văn trinh thám, cô đang trong quá trình tìm ý tưởng thực hiện tiếp bộ truyện về sát nhân K - người có thành kiến đặc biệt với những phụ nữ đã phẫu thuật thẩm mỹ. Hắn coi đây là tội ác không thể dung thứ.

Mặt nạ gương tập 2: Hoa nghi ngờ bố liên quan vụ án giết người phi tang xác - Ảnh 1

Trong quá trình tìm kiếm tư liệu, Hoa tình cờ biết được vụ án giết người phi tang xác do Trung úy Tùng điều tra. Nạn nhân được tìm thấy bên bờ sông, thi thể bị biến dạng do ngâm nước. Nữ nạn nhân không có dấu hiệu cố tình tự tử. Sau khi thu thập bằng chứng từ hiện trường, cảnh sát bước đầu kết luận đây có thể là vụ án giết người phi tang xác. Nạn nhân có thể tử vong trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ trước đó.

Mặt nạ gương tập 2: Hoa nghi ngờ bố liên quan vụ án giết người phi tang xác - Ảnh 2

Hoa nhanh chóng tiếp cận hiện trường, bằng tư duy của một người viết lách, cô miêu tả quang cảnh hiện trường xung quanh và ghi âm vào máy theo trí tưởng tượng của mình. Trong quá trình khám phá xung quanh hiện trường, Hoa vô tình thấy một chiếc bút lạ từ những đứa trẻ nhặt ve chai. Cô nghi ngờ đây là chứng cứ của vụ án.

Sau khi trở về từ hiện trường vụ án, Hoa tìm đến ông Nghị - bố mình để hỏi thêm về việc phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người. Ông Nghị hơi chột dạ khi thấy con gái đột nhiên hỏi về vấn đề này. Tuy nhiên, vì quyết tâm của Hoa, ông Nghị cũng sẵn lòng chia sẻ với con gái và cho rằng vấn đề này tương đối rộng, khi phẫu thuật thẩm mỹ không ngoại trừ rủi ro như nguy cơ gây mê, biến chứng, chảy máu...

Mặt nạ gương tập 2: Hoa nghi ngờ bố liên quan vụ án giết người phi tang xác - Ảnh 3

Mặt nạ gương tập 2 tiếp tục hé lộ những tình huống gay cấn của vụ giết người phi tang xác ở tập trước, bạn của Mai nhờ bà Diễm - vợ ông Nghị liên lạc với chồng để tìm hiểu về tình hình mẹ mình. Không chỉ vậy, Mai còn tình cờ nghe được câu chuyện giữa vợ chồng ông Nghị. Theo đó, ông Nghị chính là người đích thân thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho mẹ cô.

Mặt nạ gương tập 2: Hoa nghi ngờ bố liên quan vụ án giết người phi tang xác - Ảnh 4
Mặt nạ gương tập 2: Hoa nghi ngờ bố liên quan vụ án giết người phi tang xác - Ảnh 5
Mặt nạ gương tập 2: Hoa nghi ngờ bố liên quan vụ án giết người phi tang xác - Ảnh 6

Nhớ lại chiếc bút mình tình cờ nhìn thấy từ những cậu bé lượm ve chai và chiếc bút trên bàn làm việc của bố mình, Hoa bắt đầu nảy sinh nghi ngờ với bố. Trước sự truy hỏi của con gái, ông Nghị tỏ thái độ vô cùng tức giận: "Con hãy dùng tư duy và trí tưởng tượng của nhà văn mà phán đoán xem thử bố đúng hay là sai?", "Bố đã đánh giá con rất cao nhưng hóa ra con không tin bố, con nghi ngờ bố. Có phải con đang chờ một vụ rắc rối, một vụ giết người đầy toan tính để con lấy chất liệu viết lách đúng không?".

Mặt nạ gương tập 2: Hoa nghi ngờ bố liên quan vụ án giết người phi tang xác - Ảnh 7
Mặt nạ gương tập 2: Hoa nghi ngờ bố liên quan vụ án giết người phi tang xác - Ảnh 8

Liệu ông Nghị có liên quan gì đến vụ giết người phi tang xác kia? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h30 ngày 15/10 trên VTV3.

Hương vị tình thân tập 57 phần 2 (tập 128): Ông Tấn đe dọa, cấm Khánh Thy nói ra bí mật quá khứ Hương vị tình thân tập 56 phần 2 (tập 127): Khánh Thy nhìn ông Tấn với ánh mắt căm thù Hương vị tình thân tập 55 phần 2: Nước mắt Thy rơi, trò chơi sắp kết thúc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp