Mặt nạ gương tập 7: Bà Diễm muốn cùng con gái độc chiếm gia sản

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 04/11/2021 12:11 (GMT +7)
Trong tập 7 Mặt nạ gương, bà Diễm không chỉ "cắm sừng" ông Nghị mà còn muốn độc chiếm khối gia sản lớn cả đời ông mất công gây dựng.
Hashtag #Phim Việt #Review phim #Phim Mặt nạ gương #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tập 6 Mặt nạ gương, muốn tìm hiểu sâu hơn về thế lực đứng sau muốn nhắm vào bố mình, Hoa đã đến tìm gặp ông Minh - một người bạn thân của bố vừa từ nước ngoài trở về. Cô thẳng thắn đề cập đến vụ án phẫu thuật thẩm mĩ hỏng rồi vứt xác phi tang gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua. 

Khi bị Hoa dò hỏi sâu hơn về những chuyện trong quá khứ, ông Minh lo lắng tiễn khách và nói Hoa muốn biết thêm chuyện gì hãy hỏi trực tiếp bố mình. Tuy nhiên, trước khi rời đi cô đã lén giấu điện thoại ghi âm dưới ghế, một lúc sau Hoa lấy lí do quên đồ để quay lại thì phát hiện ông Minh đã nằm sóng soài trên sàn bên cạnh là vũng máu lênh láng. Dù hoảng loạn nhưng Hoa đã kịp báo công an về mọi chuyện xảy ra.

Sau một hồi khám nghiệm hiện trường, dựa trên những vết tích còn trên người nạn nhân cũng như mẫu biểu bì hung thủ để lại, chị em Hoa được kết luận vô can trong cái chết của ông Minh.

Mặt nạ gương tập 7: Bà Diễm muốn cùng con gái độc chiếm gia sản - Ảnh 1

Trong khi đó, gia đình Hoa rơi vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Bà Ngân - vợ ông Minh - hóa trang cùng "bạn trai" để đến nhà riêng của ông Nghị nhờ ông can thiệp giúp mình phẫu thuật thẩm mĩ. Với đôi mắt tinh nghề, vừa nhìn qua, ông Nghị đã biết gương mặt biến dạng của người phụ nữ này thực chất chỉ là kĩ thuật "make-up tầm thường" liền lấy lý do để bà Diễm rời đi. Tuy nhiên, thấy thân phận bị bại lộ, Ngân cùng "bạn trai" của mình đã khống chế vợ chồng ông Nghị.

Mặt nạ gương tập 7: Bà Diễm muốn cùng con gái độc chiếm gia sản - Ảnh 2
Mặt nạ gương tập 7: Bà Diễm muốn cùng con gái độc chiếm gia sản - Ảnh 3

Sự thật được hé lộ, Ngân tuy là vợ của ông Minh - người bạn thân thiết với ông Nghị - nhưng lại có một mối quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác. Khi biết được ông Minh sẽ tặng mình số kim cương lớn, Ngân nổi lòng tham, chiếm hết số tài sản của ông Minh để cao chạy xa bay với nhân tình. Tới cuối cùng, ông Minh lại lật mặt, đem chiếc hộp kim cương quý giá nhờ ông Nghị giữ hộ. 

Trước đó, Ngân và ông Minh đã có một cuộc cãi vã nảy nửa. Khi ông Minh ra tay cho vợ trẻ một bạt tai, người phụ nữ này đã dùng chiếc gạt tàn đập vào gáy ông Minh sau đó cùng tình trẻ đến nhà ông Nghị theo kế hoạch định sẵn. Sau một hồi nói chuyện không được, nhóm người này lấy bà Diễm ra uy hiếp, ép ông Nghị phải đưa ra chiếc hộp.

Hoa qua đoạn video được bạn thân gửi biết được ở nhà đang gặp chuyện. Hai chị em Hoa nhanh chóng trở về nhà, trong khi đó Tùng cũng báo cáo lên cấp trên, điều người sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. Để tránh bị Ngân và nhân tình nghi ngờ, Hoa và Tùng đóng giả như một cặp đôi về nhà chơi như bình thường. Tuy nhiên, vì quá nóng vội, nhân tình của Ngân đã ra tay khống chế cả Hoa và Tùng. Khi biết có công an đang bao vây bên ngoài, bà Ngân cùng tình trẻ bắt đầu hoảng loạn. Trong quá trình cứu gia đình Hoa thoát khỏi nguy hiểm, Tùng không may bị trúng đạn, may thay vết thương không quá nghiêm trọng.

Trong những tình tiết mới nhất tập 7 Mặt nạ gương, sau bao năm từ sự ra đi của mẹ, Hoa mới biết được sự thật. Trong cuộc nói chuyện với Tùng, Hoa đau lòng: "Em không ngờ nạn nhân đáng thương lại chính là mẹ em", "Từ nhỏ cả bố và ông nội em đều nói mẹ em mất vì cảm lạnh. Và giờ em mới nhận ra em lớn lên trong sự lừa dối".

Mặt nạ gương tập 7: Bà Diễm muốn cùng con gái độc chiếm gia sản - Ảnh 4

Ở một diễn biến khác, khi đang đi nhà khách với Khải, Hoa bất ngờ phát hiện đều đặc biệt trong ấn phẩm của mình. Nghĩ lại những gì đã nói với Tùng trước đó, Hoa thốt lên trong sự hoảng sợ: "Không lẽ hắn ta mô tả được những vụ án của em?"

Mặt nạ gương tập 7: Bà Diễm muốn cùng con gái độc chiếm gia sản - Ảnh 5

Bà Diễm cuối cùng cũng bộc lộ bản chất "khát tiền" của mình. Trong khi con gái ruột của bà lo lắng khi nhận thấy gia đình không còn được êm ấm, hạnh phúc như trước, bà Diễm an ủi con gái: "Con không phải lo, có mẹ ở đây mà. Mẹ sẽ luôn bảo vệ con". Bên cạnh đó, bà Diễm còn nhấn mạnh: "Cái gia sản này chắc chắn sẽ thuộc về hai mẹ con mình".

Mặt nạ gương tập 7: Bà Diễm muốn cùng con gái độc chiếm gia sản - Ảnh 6

Quay lại câu chuyện cái chết của mẹ Hoa, liệu cô đã phát hiện ra điều gì? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 7 Mặt nạ gương lên sóng lúc 21h30 ngày 4/11 trên VTV3.

Tạ Tuấn Minh "Mặt nạ gương" tiết lộ hậu trường cảnh quay khó nhất "Mặt nạ gương" "Em gái" Lương Thu Trang (Mặt nạ gương): Hot girl Sư phạm, cao 1m53 nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn Mặt nạ gương tập 5: Hoa nghi ngờ có người bí ẩn cố tình nhắm vào bố mình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp