Matt Liu kỷ niệm 2 năm yêu Hương Giang: "Không có từ ngữ nào đủ để diễn tả ý nghĩa của em với anh"

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 21/06/2022 20:54 (GMT +7)
Matt Liu viết ngắn gọn nhưng rất đỗi ngọt ngào trong ngày kỷ niệm 2 năm yêu Hương Giang.
Hashtag #Sao Việt #Hương Giang Idol #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang và bạn trai Matt Liu đồng loạt đăng tải những khoảnh khắc tình tứ bên nhau nhân kỷ niệm 2 năm yêu. 

Hương Giang chia sẻ hình ảnh cả hai lên đồ đồng điệu đi đánh golf và hài hước viết: "Tròn 2 năm đánh golf chung với nhau, từ lúc chưa biết chơi golf tới bây giờ đánh vẫn bể như thường. 2 years anniversary".

Matt Liu thì tiết lộ khoảnh khắc anh tặng hoa cho bạn gái xinh đẹp và bày tỏ: "Words aren’t enough to express how much you mean to me. Happy 2nd year anniversary". (Tạm dịch: Không có từ ngữ nào đủ để diễn tả em có ý nghĩa như thế nào với anh. Kỷ niệm 2 năm yêu nhau).

Matt Liu kỷ niệm 2 năm yêu Hương Giang: 'Không có từ ngữ nào đủ để diễn tả ý nghĩa của em với anh' - Ảnh 1
Matt Liu kỷ niệm 2 năm yêu Hương Giang: 'Không có từ ngữ nào đủ để diễn tả ý nghĩa của em với anh' - Ảnh 2

Bên dưới những hình ảnh tình bể tình của cặp đôi, nhiều ngôi sao như siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Lê Hiếu, MC Quỳnh Hoa tấm tắc gửi lời khen ngợi, chúc mừng hạnh phúc của cặp sao. Động thái này khẳng định Hương Giang và Matt Liu không hề có mâu thuẫn như lời đồn mà vô cùng gắn bó sau 2 năm yêu nhau.

Matt Liu và Hương Giang nên duyên từ sau chương trình Người ấy là ai năm 2020. Nam doanh nhân sinh năm 1994, kém Hương Giang 3 tuổi. Dù vậy, anh có vẻ ngoài cao ráo, rắn rỏi và vô cùng sành điệu. Doanh nhân quốc tịch Singapore hiện đang nắm giữ chức vụ CEO của công ty cơ khí.

Matt Liu kỷ niệm 2 năm yêu Hương Giang: 'Không có từ ngữ nào đủ để diễn tả ý nghĩa của em với anh' - Ảnh 3

Anh rất ủng hộ bạn gái theo đuổi con đường nghệ thuật và thường xuyên xuất hiện cùng cô trong các sự kiện. Dù không hoạt động giải trí nhưng vẻ ngoài điển trai, phong cách của Matt Liu giúp anh được khen ngợi xứng đôi vừa lứa với bạn gái nổi tiếng. 

Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi thường xuyên gặp phải những định kiến về giới tính và tin đồn hẹn hò hợp đồng. Dẫu vậy, Matt Liu vẫn ở bên động viên Hương Giang, khẳng định sự chân thành, thật lòng yêu thương bạn gái. 

Hương Giang từng dành nhiều lời khen có cánh cho bạn trai trong một cuộc phỏng vấn. Cô khen anh là người tài giỏi, tình cảm, dù nóng tính nhưng vẫn biết kiểm soát và yêu thương cô. 

Matt Liu kỷ niệm 2 năm yêu Hương Giang: 'Không có từ ngữ nào đủ để diễn tả ý nghĩa của em với anh' - Ảnh 4

Hoa hậu Chuyển giới bày tỏ: "Có một tính này của Matt nữa mà Giang thấy rất quan trọng. Đó là Matt rất chịu khó trao đổi. Khi 2 người xảy ra một xích mích, thì cái Giang đánh giá nhiều nhất xem đây có phải người có thể đi đường dài với mình được hay không nằm ở cách họ có sẵn sàng ngồi xuống để trao đổi với mình hay không?".

Matt Liu dù kín tiếng nhưng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên bạn gái và liên tục dành lời khen ngợi, thể hiện sự nhớ nhung khi người yêu đi làm xa. 

 

Hương Giang khoe ảnh tung tăng trên núi tuyết, Matt Liu vào nói nhớ nhung Hương Giang - Matt Liu thả thính nhau trên MXH sau nhiều tin đồn tan vỡ Hương Giang - Matt Liu thờ ơ trên MXH, nghi vấn chia tay trước thềm đám cưới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp