Thiều Bảo Trâm chưa có người yêu mới, chỉ quanh quẩn đi làm rồi về nhà

Thiều Bảo Trâm xác nhận vẫn đang cô đơn, muốn có một tình yêu đơn giản, chân thành trong tương lai.
Thiều Bảo Trâm chưa có người yêu mới, chỉ quanh quẩn đi làm rồi về nhà - thumbnail

Vừa qua, Thiều Bảo Trâm đã phát hành mini album đầu tay mang tên "after YOU". Trong đó là 5 ca khúc buồn về chuyện tình cảm. Dẫu vậy, nữ ca sĩ cho hay, những ca khúc do cô thể hiện đều không phải câu chuyện của cô mà là những trải nghiệm của nhạc sĩ. Thiều Bảo Trâm đã dùng những trải nghiệm của chính mình để thể hiện các sáng tác đó thật tốt.

Chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư trên Saostar, Thiều Bảo Trâm cho hay, do đã ở tuổi 28 nên cô đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu. Có những lúc khó khăn, đi trên đường thậm chí chỉ muốn bật khóc nhưng cuối cùng cô cũng vượt qua và có bài học để trưởng thành hơn. 

Thiều Bảo Trâm chưa có người yêu mới, chỉ quanh quẩn đi làm rồi về nhà - Ảnh 1

Thiều Bảo Trâm cũng như những cô gái khác, có những giây phút ngốc nghếch, yêu đến dại khờ. Tuy nhiên, hiện tại nữ ca sĩ đã kiểm soát cảm xúc tốt hơn, biết đối mặt với nỗi buồn của bản thân và vượt qua nó. 

Khi được hỏi bản thân là cô gái như thế nào trong tình yêu, Thiều Bảo Trâm thành thật nói: "Tôi cũng không biết nói thế nào vì hiện tại tôi chưa yêu ai cả. Nhưng có lẽ yêu ai rồi thì tôi sẽ giữ cho mình những thứ đơn giản nhất, vì trong cuộc sống nhiều thứ mình rất áp lực rồi. Trong tình yêu thì cứ yêu hết mình, người yêu cũng là một người bạn sẽ chia sẻ với mình những áp lực đó. Cứ đơn giản và chân thành thôi".

Thiều Bảo Trâm chưa có người yêu mới, chỉ quanh quẩn đi làm rồi về nhà - Ảnh 2

Hiện tại, Thiều Bảo Trâm thừa nhận cô bận rộn hơn trước đây rất nhiều. Tuy nhiên, sự bận rộn khiến cô rất hạnh phúc vì được theo đuổi công việc mình thích và có thêm những cột mốc mới. Dù lịch trình bận rộn nhưng cuộc sống thường ngày của Thiều Bảo Trâm không thay đổi nhiều.

"Tôi vẫn đi làm về rồi ở nhà, học hát học đàn, có thêm thời gian thì gặp bạn bè, gia đình để xả stress", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Sau hơn 1 năm vướng ồn ào tình cảm với ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm hạn chế nhắc đến người cũ trước truyền thông. Dù vậy, trong một bài phỏng vấn gần đây, cô thừa nhận không có ý định làm bạn với bạn trai cũ để tránh gây nên những tình huống khó xử cho người yêu mới của cả hai. 

Thiều Bảo Trâm chưa có người yêu mới, chỉ quanh quẩn đi làm rồi về nhà - Ảnh 3

Cách hành xử văn minh, khéo léo của Thiều Bảo Trâm cùng sự đầu tư cho sự nghiệp nghệ thuật thời gian gần đây của cô nhận được phản ứng tích cực từ khán giả.