Hậu chia tay Đình Tú, Hương Giang bất ngờ chia sẻ chuyện bị cắm sừng

Hương Giang đăng tải dòng trạng thái về tình yêu khiến netizen không khỏi suy đoán.
Hashtag: Sao Việt
Hậu chia tay Đình Tú, Hương Giang bất ngờ chia sẻ chuyện bị cắm sừng - thumbnail

Sau 1 tháng công khai chuyện chia tay Đình Tú, nữ diễn viên Hương Giang vẫn thường có những chia sẻ vu vơ về chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Mới đây, cô đăng tải trên story Instagram cá nhân dòng trạng thái có nội dung: "Hết bị cắm sừng lại bị đùa giỡn tình cảm, mơ với chả màng, mất hết niềm tin". 

Sau đó, người đẹp chia sẻ hình ảnh được một người bạn thân thiết chuyển khoản cho 5 triệu với nội dung: "Mua đồ tẩm bổ đi cậu nhé, thương quá". Được bạn quan tâm, động viên, Hương Giang bày tỏ: "Đúng là chỉ có phụ nữ mới mang lại hạnh phúc cho nhau". 

Có thể thấy, sau đổ vỡ tình cảm, dù khẳng định bản thân vẫn ổn nhưng Hương Giang suy sụp khá nhiều cả về thể chất lẫn tinh thần. Cô thường gặp ác mộng, sức khỏe cũng yếu hơn đến nỗi bạn bè phải nhắc nhở mua đồ tẩm bổ. 

Hậu chia tay Đình Tú, Hương Giang bất ngờ chia sẻ chuyện bị cắm sừng - Ảnh 1
Hương Giang - bạn gái cũ Đình Tú bất ngờ chia sẻ chuyện bị cắm sừng, đùa giỡn tình cảm.
Hương Giang - bạn gái cũ Đình Tú bất ngờ chia sẻ chuyện bị cắm sừng, đùa giỡn tình cảm.

Trước đó, Hương Giang liên tục chia sẻ những đoạn clip khoe vẻ ngoài vui vẻ, nhan sắc quyến rũ sau khi chấm dứt mối tình 5 năm. Nữ diễn viên cũng thoải mái nói về chuyện đón nhận mối tình mới, tìm kiếm bạn trai. Vì vậy, nhiều người bình luận cho rằng, Hương Giang đang "gồng", cố tỏ ra mạnh mẽ để che giấu nỗi buồn. Trước ý kiến này, cô thẳng thắn cho hay: 

"Bạn thân mến, mình nghĩ rằng trong cuộc sống này, ai cũng sẽ có những nỗi buồn, nỗi khổ riêng. Mình không thể nào suốt ngày lên mạng xã hội để than vãn, khóc lóc, ủy mị. Mình không thể bắt tất cả mọi người phải chịu những cảm xúc tiêu cực đó như mình, bởi vì cuộc sống của mọi người đã quá mệt mỏi rồi. Bởi vậy mình muốn lan tỏa những năng lượng tích cực cho mọi người".

Hương Giang quyến rũ hơn sau khi chia tay bạn trai 5 năm.
Hương Giang quyến rũ hơn sau khi chia tay bạn trai 5 năm.
Cô tự tin chia sẻ hình ảnh mặt mộc trên mạng xã hội.
Cô tự tin chia sẻ hình ảnh mặt mộc trên mạng xã hội.

Đồng thời, nữ diễn viên vẫn dành nhiều tốt đẹp để nói về bạn trai cũ. Cô cho hay, Đình Tú là người đàn ông tốt, tử tế, chân thành, cả hai đã dành cho nhau tình cảm chân thành và hết lòng vì đối phương. Vì vậy, cô không trách móc hay hối tiếc điều gì khi quyết định "đường ai nấy đi". 

Đình Tú hiện đang tập trung cho công việc diễn xuất còn Hương Giang cố gắng cân bằng cuộc sống, đặt ra những mục tiêu mới trong công việc để phấn đấu. Cô hướng tới lối sống tích cực, yêu bản thân và hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn.