Vì sao Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, "MC 3000 chữ" Thanh Thanh Huyền lý giải thuyết phục

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 05/12/2021 09:08 (GMT +7)
MC "con nhà người ta" Thanh Thanh Huyền chỉ ra lý do Thùy Tiên đoạt vương miện Miss Grand 2021 nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả.
Hashtag #Sao Việt #Hoa Hậu Thùy Tiên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Miss International 2021, ngoài những lời chúc mừng của đông đảo khán giả Việt lẫn loạt nghệ sĩ trong Vbiz, mới đây, một MC đình đám thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chỉ ra lý do Thùy Tiên chiến thắng đầy thuyết phục.

Cụ thể, tối muộn ngày 4/12, ngay sau khi Thùy Tiên đoạt vương miện, MC Thanh Thanh Huyền đã đăng tải đoạn clip ngắn cho biết cảm xúc vỡ hòa của mình cũng như chia sẻ về những nguyên nhân người đẹp sinh năm 1998 làm nên lịch sử, trở thành đại diện Việt Nam duy nhất đăng quang ngôi vị này.

Vì sao Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, 'MC 3000 chữ' Thanh Thanh Huyền lý giải thuyết phục  - Ảnh 1

Mở đầu clip, Thanh Thanh Huyền không giấu được sự vui sướng khi Thuỳ Tiên đăng quang ở ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 tại Thái Lan. Nữ MC tài năng cho biết chiến thắng của Thuỳ Tiên đồng thời cũng cho cô "nguồn cảm hứng" để phân tích lý do các bạn trẻ ngày nay, đặc biệt là các cô gái đi thi Hoa hậu cần phải giỏi tiếng Anh. Thanh Huyền khẳng định Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp cơ bản sẽ trở thành "tiêu chuẩn" của thế giới trong tương lai.

>>Xem thêm: Chị gái tố Thùy Tiên mua giải, Đặng Thu Thảo lại bảo xứng đáng

Vì sao Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, 'MC 3000 chữ' Thanh Thanh Huyền lý giải thuyết phục  - Ảnh 2

Tuy nhiên, MC Thanh Thanh Huyền cũng cho biết nếu chỉ có tiếng Anh thôi thì chưa đủ, cần phải trau dồi thêm những ngôn ngữ khác. Vì khi có thể giao tiếp được nhiều thứ tiếng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn, có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống và đó chính là sức mạnh rất lớn để tạo ra sự khác biệt, nổi trội hơn người khác.

Vì sao Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, 'MC 3000 chữ' Thanh Thanh Huyền lý giải thuyết phục  - Ảnh 3

Bên cạnh đó, Thanh Thanh Huyền đã chỉ ra Thuỳ Tiên chiến thắng không chỉ nhờ trình độ tiếng Anh tốt mà việc cô biết thêm tiếng Thái cũng đã giúp ích rất nhiều cho cô trong cuộc thi. Đặc biệt, trong bài đăng chúc mừng Thùy Tiên trên Facebook cá nhân, Thanh Huyền cũng chốt hạ một câu nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả: "Đa ngôn ngữ và tri thức làm nên sự khác biệt".

Vì sao Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, 'MC 3000 chữ' Thanh Thanh Huyền lý giải thuyết phục  - Ảnh 4

Đáng chú ý, nữ MC tài năng cũng chia sẻ thêm rằng chiến thắng của Thuỳ Tiên sẽ truyền cảm hứng cho việc học ngôn ngữ cho thế hệ trẻ. Và đó cũng là điều mà cô đang cố gắng. Rất nhiều khán giả cũng gật gù với điều này, vì hiện tại, trên các diễn đàn ngoại ngữ, netizen đang rất ngưỡng mộ khả năng ngoại ngữ của Thùy Tiên, cho biết cô chính là động lực để họ luyện IELTS. Thậm chí một số người còn cho biết sẽ luyện listening, speaking bằng cách xem những video nói tiếng Anh của Thùy Tiên.

Vì sao Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, 'MC 3000 chữ' Thanh Thanh Huyền lý giải thuyết phục  - Ảnh 5

Chị gái tố Thùy Tiên mua giải, Đặng Thu Thảo lại bảo xứng đáng Vừa thành Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã có phát ngôn chuẩn Hoa hậu Nhan sắc Tân Miss Grand International 2021 Thùy Tiên thời còn là cô sinh viên trường top
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp