MC Đại Nghĩa được xét tặng danh hiệu NSƯT, khán giả đồng loạt ủng hộ

MC Đại Nghĩa được xét tặng danh hiệu NSƯT, khán giả đồng loạt ủng hộ
Bên cạnh Minh Nhí, Ốc Thanh Vân, Quý Bình, MC Đại Nghĩa cũng đủ điều kiện xét tặng danh hiệu NSƯT và được khán giả nhiệt tình ủng hộ.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã công bố kết quả về việc xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND), Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) lần thứ 10 tại thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều nghệ sĩ được khán giả yêu mến cùng nằm trong danh sách này.

Cụ thể, có tổng cộng 32 nghệ sĩ được xét tặng danh hiệu NSƯT bao gồm Minh Nhí, Bạch Long, Quý Bình, Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Huy Cường… Đáng chú ý có nam MC Đại Nghĩa. Theo đó, công tác xét tặng sẽ được hội đồng cấp Nhà nước triển khai vào cuối tháng 11 và hoàn thiện việc trình danh sách đến chủ tịch nước vào cuối tháng 12.

MC Đại Nghĩa được xét tặng danh hiệu NSƯT, khán giả đồng loạt ủng hộ - Ảnh 4

Việc nam MC Đại Nghĩa góp mặt trong danh sách xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú được khán giả hưởng ứng rất nhiệt tình. Đến hiện tại, dù nam nghệ sĩ vẫn chưa chia sẻ về tin mừng này trên MXH, nhưng rất đông khán giả đã gửi lời chúc mừng đến anh.

“Chúc mừng MC, diễn viên Đại Nghĩa.”

“Đại Nghĩa là nghệ sĩ yêu thích nhất của mình.”

“Quá xứng đáng với một nghệ sĩ có tâm, yêu nghề và có đức tính đẹp như anh Đại Nghĩa.”

“Lúc nào cũng ngưỡng mộ chú lắm", cư dân mạng hoàn toàn đồng tình về việc xét danh hiệu NSƯT cho Đại Nghĩa.

MC Đại Nghĩa được xét tặng danh hiệu NSƯT, khán giả đồng loạt ủng hộ - Ảnh 1

Đại Nghĩa sinh năm 1978, anhh tốt nghiệp khoa diễn viên điện ảnh của trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Tính đến hiện tại, anh có rất nhiều năm hoạt động nghệ thuật với rất nhiều vai trò như MC, diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh, diễn viên kịch nói và diễn viên lồng tiếng. Đại Nghĩa được nhiều người yêu mến với lối diễn hài hước trong lĩnh vực hài kịch thiếu nhi.

MC Đại Nghĩa được xét tặng danh hiệu NSƯT, khán giả đồng loạt ủng hộ - Ảnh 3

Không chỉ tham gia sân khấu kịch, Đại Nghĩa còn hoạt động song song với công việc người dẫn chương trình cho nhiều chương trình của HTV, THVL, VTV9. Khi lấn sân sang phim ảnh, nam MC cũng để lại ấn tượng trong lòng khán giả qua loạt tác phẩm như: Gia Đình Phép Thuật, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, Xóm Trọ Vui Nhộn, Pháp Sư Mù, Em Là Của Em…

MC Đại Nghĩa được xét tặng danh hiệu NSƯT, khán giả đồng loạt ủng hộ - Ảnh 8

Những năm trở lại đây, Đại Nghĩa chủ yếu tập trong vào vai trò MC, giám khảo. Anh gần như phủ sóng hầu hết các chương trình truyền hình ăn khách như Gương Mặt Thân Quen, Giọng Ải Giọng Ai, Người Hùng Tí Hon, Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, Gia Đình Song Ca, Là Vợ Phải Thế, Làng Hài Mở Hội…

MC Đại Nghĩa được xét tặng danh hiệu NSƯT, khán giả đồng loạt ủng hộ - Ảnh 1

Đặc biệt, ngoài là một nghệ sĩ tận tâm với nghề, Đại Nghĩa còn được khán giả yêu quý với tấm lòng lương thiện, thậm chí một số đồng nghiệp còn nói anh là nghệ sĩ làm từ thiện nhiều nhất Việt Nam. Đại Nghĩa không quản nhọc nhằn, đường xá xa xôi, anh thường xuyên xây nhà làm đường, tặng gạo, khuyến học, mổ mắt miễn phí cho người nghèo… Trong suốt hơn 1 tháng qua, khi dịch bệnh tại TP.HCM bùng phát dữ dội, Đại Nghĩa là một trong những nghệ sĩ tích cực nhất với công tác từ thiện, cứu trợ cho bà con nghèo. Anh còn đi vào tận hẻm nhỏ để không bỏ sót một ai.

Cứu trợ người dân TP.HCM giữa trời mưa gió, Đại Nghĩa nghẹn ngào khi chỉ phát được mỗi hộ 1 quả trứng - Ảnh 7

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran