MC Đức Bảo lấy vợ cùng ngành: Luôn bị theo dõi từ xa vì "tai mắt khắp nơi"

Dù bị vợ nắm rõ mọi hoạt động, Đức Bảo vẫn rất vui vẻ và tự phong cho mình danh hiệu "chồng nghiêm túc".
MC Đức Bảo lấy vợ cùng ngành: Luôn bị theo dõi từ xa vì 'tai mắt khắp nơi' - thumbnail

Mới đây, MC Đức Bảo đăng tải trên kênh TikTok đoạn clip chia sẻ về cuộc sống hôn nhân khi hai vợ chồng cùng làm BTV truyền hình. Theo đó, trong khi Đức Bảo đang làm BTV của Đài truyền hình Việt Nam VTV và đắt show dẫn sự kiện thì vợ anh làm BTV của Đài Truyền hình Quốc hội. 

Nam MC cho hay, năm nào 2 vợ chồng anh cũng cùng nhau đón giao thừa, nhưng không phải tại nhà như nhiều cặp đôi khác, mà là ở nơi đưa tin. Dù vậy cả hai không thấy phiền hà mà rất thích thú vì không phải cặp đôi nào cũng cùng được đi làm vào đêm giao thừa. 

MC Đức Bảo lấy vợ cùng ngành: Luôn bị theo dõi từ xa vì 'tai mắt khắp nơi' - Ảnh 1
MC Đức Bảo lấy vợ cùng ngành: Luôn bị theo dõi từ xa vì 'tai mắt khắp nơi' - Ảnh 2
Vợ chồng Đức Bảo cùng đi tác nghiệp trong đêm giao thừa.
Vợ chồng Đức Bảo cùng đi tác nghiệp trong đêm giao thừa.

Nam MC cũng hài hước cho biết, do có vợ làm cùng ngành nên mọi hoạt động của anh bà xã đều nắm rõ. "Ngoài làm BTV thì vợ tôi còn làm giám đốc cơ quan tình báo IKEYDYD (I know everything you do - Tôi biết mọi thứ bạn làm) với mạng lưới tai mắt ở khắp nơi. Nhưng không sao, với cương vị chồng nghiêm túc, lại thấy an tâm với sự dõi theo từ xa của vợ", Đức Bảo nói. 

Dù cuộc sống bận rộn nhưng cả hai cố gắng cân bằng, dành thời gian đưa nhau đi ăn, chơi, nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống. Đức Bảo còn dí dỏm cho hay, anh đề cao cuộc sống "3 tự" đó là: Tự giác san sẻ, tự túc đưa lương cho vợ và tự động dẫn vợ đi chill.

MC Đức Bảo lấy vợ cùng ngành: Luôn bị theo dõi từ xa vì 'tai mắt khắp nơi' - Ảnh 4
Cả hai đồng hành, thông cảm với nhau trong công việc làm truyền hình.
Cả hai đồng hành, thông cảm với nhau trong công việc làm truyền hình.

"Ai đang băn khoăn cưới vợ cùng ngành thì triển ngay cho tui, vì khi bế tắc sẽ có người cùng chia sẻ ý tưởng. Bận rộn sẽ có người thấu hiểu. Cùng đẹp, cùng nhau lên sóng. Nói chung là chỉ có hời", Đức Bảo kết luận. 

Chia sẻ của Đức Bảo khiến không ít người thích thú. Sau 4 năm kết hôn, có thể thấy cuộc sống của cả hai vô cùng hòa thuận, vui vẻ. Trước đó, Đức Bảo cho hay, anh hiện đã ổn định cuộc sống với đầy đủ nhà, xe hơi. Hiện hai vợ chồng anh đang lên kế hoạch có em bé để cuộc sống hôn nhân thêm vui vẻ.