MC Phí Linh tổng kết 3 năm lấy chồng nhà báo: Như thế nào năm sau tính tiếp

Phí Linh tâm sự sau 3 năm lấy chồng không phải đại gia.
MC Phí Linh tổng kết 3 năm lấy chồng nhà báo: Như thế nào năm sau tính tiếp - thumbnail

Mới đây, MC Phí Linh đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái mừng kỷ niệm 3 năm ngày cưới ông xã Lê Hoàng Linh. Cô cho hay, quà kỷ niệm 3 năm ngày cưới được chồng tặng là "một ôm hồng Guardian Angel và thật nhiều thư tình". Cũng vì thế, cô tặng lại chồng bức ảnh cả hai "tí toét" ngày cô "chui đầu vào rọ".

"Mình rất thích hoa hồng, và đúng là được ôm hoa đúng ý thật hạnh phúc, phong cách cắm hơi nghiệp dư dìm hoa chứ hoa đẹp lắm, thật", Phí Linh viết.

Trải qua 3 năm ngọt bùi với ông xã, Phí Linh bày tỏ: "Và từ năm nay không dám nói, chẳng dám hẹn gì nữa, hiện tại thì biết vậy, có như thế nào năm sau tính tiếp. Vậy có phải là đã đi đúng lộ trình không".

MC Phí Linh được chồng tặng hoa hồng Guardian Angel và sách 'Trịnh Công Sơn - Thư tình gửi một người'.
MC Phí Linh được chồng tặng hoa hồng Guardian Angel và sách "Trịnh Công Sơn - Thư tình gửi một người".
Cô khoe bức ảnh selfie hạnh phúc của cả hai 3 năm trước.
Cô khoe bức ảnh selfie hạnh phúc của cả hai 3 năm trước.

MC Phí Linh "lên xe hoa" vào ngày 14/6/2019. Ông xã cô là BTV Lê Hoàng Linh, hiện giữ chức Phó trưởng phòng tiếng Anh của VTV4. Lê Hoàng Linh sinh năm 1986, từng học cấp 3 chuyên Toán của trường chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định và là cựu sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Trước khi yêu nhau, Phí Linh và chồng đã là đồng nghiệp ở VTV. Ông xã chủ động theo đuổi vì cảm mến và ngưỡng mộ nữ MC. Sau nhiều lần bàn bạc về công việc, cả hai tìm thấy nhiều điểm chung và quyết định hẹn hò.

Sau đám cưới, nữ MC công khai cô đã mang bầu con đầu lòng. Cuối tháng 12/2019, cô hạ sinh con gái thành công và đặt tên thân mật của bé là Linkon. 

MC Phí Linh tổng kết 3 năm lấy chồng nhà báo: Như thế nào năm sau tính tiếp - Ảnh 3
MC Phí Linh tổng kết 3 năm lấy chồng nhà báo: Như thế nào năm sau tính tiếp - Ảnh 4
MC Phí Linh và chồng đồng hành cùng nhau trong công việc, hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân.
MC Phí Linh và chồng đồng hành cùng nhau trong công việc, hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân.

Từ khi lấy chồng và sinh con, Phí Linh thừa nhận cuộc sống cá nhân và đặc biệt là công việc của cô có nhiều thay đổi. Cô chấp nhận hủy nhiều cơ hội kiếm tiền, không chạy show để được ở bên con. Dù tần suất công việc giảm nhưng Phí Linh vô cùng hạnh phúc khi thấy con gái lớn lên khỏe mạnh, lanh lợi. 

Cô cũng dành nhiều lời có cánh để miêu tả về ông xã. Phí Linh cảm ơn ông xã vì đã là trụ cột vững chắc, yêu thương và bao bọc hai mẹ con: "Mẹ thương bố vất vả, nhiều trọng trách đè nặng trên vai một người đàn ông đã trưởng thành và là trụ cột của gia đình. Mẹ hạnh phúc khi có bố luôn ở bên hai mẹ con".

Sau nhiều năm về chung một nhà, cả hai vẫn giữ thói quen lãng mạn như vẫn đều đặn nắm tay, hôn nhau vào buổi sáng. Vì thế, dù có những bất đồng nhỏ trong đời sống hôn nhân nhưng họ luôn bình tĩnh giải quyết và cùng tìm ra vấn đề, chưa bao giờ to tiếng sau 3 năm cưới.