Seohyun (SNSD) xinh như công chúa, diễn tốt vượt bậc trong phim mới

Seohyun hóa thân thành “nữ thần may mắn”, đem lại ánh sáng cứu rỗi "trai đẹp" Na In Woo.
Hashtag: Sao Hàn
Seohyun (SNSD) xinh như công chúa, diễn tốt vượt bậc trong phim mới - thumbnail

Bộ phim truyền hình Người Tình Của Jinx đánh dấu sự trở lại của Seohyun - nàng em út đa tài của nhóm nhạc SNSD. 

Trong phim, Seohyun thủ vai cô nàng may mắn Lee Seul Bi - cô nàng có khả năng nhìn thấy trước tương lai. Seul Bi bị mẹ bị giam cầm trong ngôi nhà xa hoa của một gia đình tài phiệt nhằm giúp họ đạt được những mục đích cá nhân.

Seohyun (SNSD) và Na In Woo đẹp đôi trong tác phẩm mới.
Seohyun (SNSD) và Na In Woo đẹp đôi trong tác phẩm mới.

Dù sống tách biệt vì hoàn cảnh nhưng Seul Bi vẫn chưa từng đánh mất sự ngây thơ và lòng hiếu kỳ với thế giới bên ngoài. Cô luôn giữ tinh thần lạc quan, mạnh mẽ, muốn bước mình ra khỏi sự kiểm soát của số phận. 

Cuộc sống của Seul Bi dần thay đổi khi cô gặp gỡ Gong Soo Kwang (Na In Woo đóng). Trái ngược với cô nàng may mắn Seul Bi, Gong Soo Kwang là chàng trai có biệt danh là “Thánh nhọ” vì luôn gặp phải những điều xui xẻo từ lúc sinh ra.

Giữa họ nảy sinh một mối tình lãng mạn, giúp cả hai cùng thoát ra khỏi số phận nghiệt ngã. Sự xuất hiện bất ngờ của Seul Bi giúp Soo Kwang thay đổi hoàn toàn nhận thức. Cô trở thành ánh sáng duy nhất cứu rỗi cuộc đời đen đủi tầm thường của anh chàng.  

Seohyun (SNSD) được khen ngợi xinh đẹp như bước ra từ truyện tranh.
Seohyun (SNSD) được khen ngợi xinh đẹp như bước ra từ truyện tranh.
Na In Woo lần đầu hợp tác với đàn chị hơn 3 tuổi.
Na In Woo lần đầu hợp tác với đàn chị hơn 3 tuổi.

Được chuyển thể từ bộ webtoon (truyện tranh mạng) nổi tiếng cùng tên, tác phẩm hài lãng mạn này khiến khán giả vô cùng thích thú ngay khi mới lên sóng tập 1. Diễn biến phim nhanh cùng hình tượng của Lee Seul Bi của Seohyun được khen ngợi khá giống với hình tượng nguyên bản.  

Không những vậy, Seohyun cũng thể hiện trọn vẹn sức hút của nhân vật Seul Bi bằng lối diễn xuất tiến bộ, biểu cảm đa sắc màu kết hợp cùng loạt cử chỉ tinh tế. Cô còn tăng thêm chiều sâu cho lời kể của nhân vật bằng ánh mắt nhiều cảm xúc. Đồng thời, cách tạo kiểu tóc xù đáng yêu, trang điểm tươi tắn và trang phục dễ thương của Seul Bi giúp nhân vật trở nên đầy sức sống như vừa bước ra từ truyện tranh.

Người Tình Của Jinx được phát sóng song song với phụ đề/ thuyết minh trên VieON lúc 21h30 thứ Tư - Năm hàng tuần kể từ ngày 15/6 tại đây!