MC Khánh Vy tiết lộ điều thích nhất sau 1 năm dẫn Đường lên đỉnh OIympia

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 11/06/2022 11:36 (GMT +7)
MC Khánh Vy vô cùng hào hứng và thích thú khi thí sinh làm được điều này tại Đường lên đỉnh OIympia.
Hashtag #MC Khánh Vy #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau 1 năm dẫn Đường lên đỉnh OIympia, MC Khánh Vy nhận được nhiều lời khen từ khán giả nhờ sự duyên dáng và lỗi dẫn linh hoạt, tràn đầy năng lượng của mình. Mới đây, nữ MC khiến không ít người thích thú khi đăng tải trên kênh TikTok đoạn clip chia sẻ về điều cô thích khi dẫn Đường lên đỉnh OIympia, đó là khi thí sinh trả lời được chướng ngại vật ngay từ hàng ngang đầu tiên.

"Tui khoái. Tui mê. Quá thông minh. Tui đi làm được về sớm. Phát huy nào các em tôi", Khánh Vy hào hứng viết. 

MC Khánh Vy tiết lộ điều thích nhất sau 1 năm dẫn Đường lên đỉnh OIympia - Ảnh 1
MC Khánh Vy tiết lộ điều thích nhất sau 1 năm dẫn Đường lên đỉnh OIympia - Ảnh 2
MC Khánh Vy tiết lộ điều thích nhất sau 1 năm dẫn Đường lên đỉnh OIympia.
MC Khánh Vy tiết lộ điều thích nhất sau 1 năm dẫn Đường lên đỉnh OIympia.

Theo thể lệ của chương trình, phần thi Vượt chướng ngại vật yêu cầu thí sinh phải trả lời được hết 4 hàng ngang mới tìm được tất cả gợi ý của chương trình. Sau khi có đủ những gợi ý, đáp án được đưa ra sẽ chuẩn xác hơn, giúp thí sinh vượt qua chướng ngại vật cuối cùng.

Tuy nhiên, khi không cần đến đầy đủ gợi ý mà thí sinh đã thí sinh đã có thể tìm ra câu trả lời chính xác thì chắc hẳn phải cực kì thông minh.

MC Khánh Vy hiện là Gen Z được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ.
MC Khánh Vy hiện là Gen Z được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ.

Khánh Vy đảm nhiệm vị trí MC của Đường lên đỉnh Olympia từ đầu năm nay. Thời gian đầu, cô gặp không ít áp lực và lo lắng khi thay MC Diệp Chi dẫn chương trình có tuổi đời lâu dài của VTV. Tuy nhiên, sau một thời gian dẫn và nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, Khánh Vy từng bước đã làm quen với công việc và dẫn dắt ngày càng trôi chảy, nhạy bén hơn. 

Trước Đường lên đỉnh Olympia, với lợi thế về ngoại ngữ, Khánh Vy từng dẫn nhiều chương trình về tiếng Anh trên kênh VTV7 như: “IELTS On The Go”, “Follow Us” và “Crack’em up”. Ngoài ra, hot girl sinh năm 1999 cũng phát triển kênh Youtube để chia sẻ về bí quyết học tiếng Anh cũng như cuộc sống đời thường bận rộn của mình. 

Nhờ thành tích đáng nể cùng tính cách thân thiện, gần gũi với mọi người, Khánh Vy được coi là một Gen Z được giới trẻ vô cùng yêu thích, ngưỡng mộ. 

Hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy khoe căn hộ 100m² 3 phòng ngủ tự mua ở tuổi 23 Khánh Vy kể về giai đoạn bất ổn: 3 giờ sáng vừa nôn vừa khóc mắt sưng húp, muốn hủy show với Pew Pew Hai chị gái của MC 7 thứ tiếng Khánh Vy: Đều học hành xuất sắc, ngoại ngữ siêu đỉnh
MC Khánh Vy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp