MC Liêu Hà Trinh đăng kí kết hôn với chồng Việt kiều sau 2 năm yêu xa

Từ gương mặt rạng rỡ đến những nụ cười ngọt ngào đã thấy được MC Liêu Hà Trinh và chồng Việt kiều đang rất hạnh phúc khi giờ đây đã thực sự thuộc về nhau.
Sự kiện: Sao Việt
MC Liêu Hà Trinh đăng kí kết hôn với chồng Việt kiều sau 2 năm yêu xa - thumbnail

Vừa qua, Liêu Hà Trinh hào hứng khoe lên trang cá nhân những hình ảnh cùng ông xã Việt kiều - Anh Khoa, đi đăng kí kết hôn cùng nhau. Nữ MC viết: "Mặc dù người ta sẽ khéo nhắc chúng ta: “Để chống mắt lên coi hạnh phúc được bao lâu". Kệ, bao lâu cũng được. Còn vui là còn cười. 11/5/2022. Ngày pháp luật bảo hộ cho cuộc hôn nhân của tụi mình". 

Trong ảnh, vợ chồng Liêu Hà Trinh khiến nhiều người "đứng ngồi không yên" khi khoe màn khóa môi tình tứ. Trong khi nữ MC "Tỏ tình hoàn mỹ" diện đầm trắng thanh lịch khoe vóc dáng thon gọn, thì ông xã Việt kiều của cô cũng bảnh bao trong set đồ quần tây và sơ mi chỉn chu. Từ gương mặt rạng rỡ đến những nụ cười ngọt ngào đã thấy được cả hai đang rất hạnh phúc khi giờ đây đã thực sự thuộc về nhau.

Trong khi nữ MC 'Tỏ tình hoàn mỹ' diện đầm trắng thanh lịch khoe vóc dáng thon gọn, thì ông xã Việt kiều của cô cũng bảnh bao trong set đồ quần tây và sơ mi chỉn chu.
Trong khi nữ MC "Tỏ tình hoàn mỹ" diện đầm trắng thanh lịch khoe vóc dáng thon gọn, thì ông xã Việt kiều của cô cũng bảnh bao trong set đồ quần tây và sơ mi chỉn chu.
Liêu Hà Trinh đăng kí kết hôn với chồng Việt kiều sau 2 năm yêu xa
Liêu Hà Trinh đăng kí kết hôn với chồng Việt kiều sau 2 năm yêu xa
Vợ chồng Liêu Hà Trinh khiến nhiều người 'đứng ngồi không yên' khi khoe màn khóa môi tình tứ.
Vợ chồng Liêu Hà Trinh khiến nhiều người "đứng ngồi không yên" khi khoe màn khóa môi tình tứ.

Liêu Hà Trinh và ông xã Việt kiều quen biết nhau qua ứng dụng hẹn hò hồi năm 2018. Trước khi cả 2 đến với nhau, Anh Khoa vừa chia tay một mối tình 6 năm, còn MC sinh năm 1988 cũng nhiều lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Sau một thời gian tìm hiểu, họ tiến đến mối quan hệ tình cảm. Được biết, phu quân của Liêu Hà Trinh kém cô 2 tuổi, là một doanh nhân gốc Việt đang công tác tại Hà Lan.

Năm 2019, Liêu Hà Trinh được bạn trai cầu hôn. Sau 2 năm yêu xa và vướng dịch Covid-19, Liêu Hà Trinh và bạn trai Việt Kiều đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp của nhau. Trước đó không lâu, nữ MC cũng vừa kết thúc chuyến tận hưởng kì nghỉ trăng mật sớm với nửa kia trước khi về chung một nhà. Người đẹp cũng kịp tung loạt ảnh cưới theo phong cách cổ điển lãng mạn và nhận được nhiều lời khen ngợi, chúc mừng từ cư dân mạng. 

Phu quân của Liêu Hà Trinh kém cô 2 tuổi, là một doanh nhân gốc Việt đang công tác tại Hà Lan.
Phu quân của Liêu Hà Trinh kém cô 2 tuổi, là một doanh nhân gốc Việt đang công tác tại Hà Lan.
Hiện mọi khâu chụp ảnh cưới và chuẩn bị cho hôn lễ vào tháng 10 đều đã được cả 2 từng bước hoàn thiện.
Hiện mọi khâu chụp ảnh cưới và chuẩn bị cho hôn lễ vào tháng 10 đều đã được cả 2 từng bước hoàn thiện.
Liêu Hà Trinh muốn có nhiều con với chồng Việt kiều
Liêu Hà Trinh muốn có nhiều con với chồng Việt kiều

Hiện tại, mọi khâu chụp ảnh cưới và chuẩn bị cho hôn lễ vào tháng 10 đều đã được cả 2 từng bước hoàn thiện. Nữ MC cho biết, hai vợ chồng chia nhau mọi công việc nên không cảm thấy áp lực hay mệt mỏi. Được biết, ông xã kém tuổi của nữ MC sẽ về hẳn Việt Nam sinh sống và làm việc. Cặp đôi cũng đã lên kế hoạch sinh con vì cô từng chia sẻ rằng bản thân muốn có nhiều con. 

Liêu Hà Trinh sinh năm 1988, là nữ MC quen mặt với khán giả qua các chương trình như Chuyện Đêm Muộn, Chọn Mặt Gửi Vàng, Tỏ tình hoàn mỹ... Cô cũng là gương mặt quen thuộc trên hàng ghế giám khảo của nhiều cuộc thi. Không chỉ cầm mic, Liêu Hà Trinh còn lấn sân sang mảng nhà văn, từng cho ra mắt Tập thơ, tản văn đầu tay mang tên Tự Tình Lúc 0h vào năm 2016.