MC Mai Trang chia tay VTV sau 7 năm gắn bó

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 26/01/2022 13:49 (GMT +7)
MC Mai Trang - gương mặt quen thuộc của "Cafe Sáng" - bất ngờ nói lời chia tay VTV sau nhiều năm gắn bó.
Hashtag #MC/BTV Truyền hình #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, VTV diễn ra khá nhiều sự thay đổi về nhân sự, theo đó nhiều gương mặt quen thuộc gắn bó nhiều năm với khán giả truyền hình bất ngờ chuyển công tác hoặc chia tay VTV sau nhiều năm gắn bó. Mới đây, MC Mai Trang - nữ MC quen mặt của chương trình Cafe Sáng - cũng thông báo nghỉ việc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trên kênh youtube cá nhân hơn 148 nghìn người đăng ký, nữ MC xinh đẹp đã có những tâm sự liên quan đến công việc và dự định trong năm mới 2022 của mình. Sau hơn 7 năm gắn bó, dù có nhiều tiếc nuối nhưng cô cũng phải nói lời chia tay một phần thanh xuân của mình - chương trình Cafe Sáng. "Đây là chương trình đã gắn bó với tuổi trẻ, thanh xuân của tôi trong suốt 7 năm trời, từ ngày tôi còn là cô sinh viên non nớt.... Chính vì thế, việc nói ra lời chia tay không dễ dàng và đơn giản với tôi chút nào. Tôi đã suy nghĩ về nó trong một khoản thời gian dài và đã đến lúc phải quyết định nghỉ việc ở Đài truyền hình Việt Nam", cô nói.

MC Mai Trang chia tay VTV sau 7 năm gắn bó - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Khánh Vy lại tiếp tục khiến bố mẹ tự hào khi thử sức ở vai trò MC Thể thao

Theo Mai Trang tiết lộ, cô quyết định nghỉ việc ở Đài truyền hình Quốc gia để tập trung cho dự án cá nhân của mình. Bên cạnh đó, trong video mới nhất của mình, MC Mai Trang cũng đưa ra những lời khuyên về định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Lấy kinh nghiệm của bản thân ra làm ví dụ, Mai Trang cho biết cô từng là người theo đuổi hình ảnh đa năng, theo đuổi nhiều công việc cùng một lúc, việc đó khiến cô có thu nhập ổn định, những trải nghiệm cần thiết. Nhưng rồi chính một người sếp đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của cô. "Chúng ta sợ đi một con đường không thành công nên luôn chọn cho mình những sự phòng bị phía sau. Tư duy nếu con đường này thất bại thì đi con đường khác sẽ khiến chúng ta không bao giờ đến được thành công thực sự, mà chỉ làm nửa vời ở phía trên. Việc có nhiều sự phòng bị sẽ làm mất sự liều lĩnh của con người. Những ai thích sự an toàn, chắc chắn thì sẽ cần rèn luyện sự liều lĩnh nhiều hơn", MC Mai Trang tâm sự. Đó cũng chính là lý do cô chọn cách gác lại công việc MC để tập trung cho dự định ấp ủ từ lâu của mình.

MC Mai Trang chia tay VTV sau 7 năm gắn bó - Ảnh 2

Mai Trang sinh năm 1992, sở hữu ngoại hình xinh xắn, duyên dáng, cô từng tham gia nhiều chương trình của Đài truyền hình Quốc gia như: Điều ước thứ 7, Tiền khéo tiền khôn... Đặc biệt nhiều người biết đến cô nhiều hơn với vai trò MC của Cafe Sáng với VTV3 từ những ngày đầu tiên, Mai Trang cũng là một trong những MC gắn bó với nhiều trận chung kết của Đường lên đỉnh Olympia. Thậm chí nhiều người còn gọi vui cô là "nữ thần may mắn" khi dẫn điểm cầu nào là điểm cầu đó đều mang về vòng nguyệt quế danh giá. 

Bên cạnh công việc MC, Mai Trang còn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhưng định hướng chung của cô là giáo dục thay đổi nhận thức con người. MC Mai Trang sở hữu kênh youtube nhận được sự quan tâm của nhiều người, những video cô thực hiện chủ yếu là tâm sự, đưa ra những quan điểm của mình giúp giới trẻ nhận ra được điều phù hợp và những điều cần thiết để thay đổi bản thân. Bên cạnh đó, cô cũng là giảng viên đứng lớp ở trung tâm tiếng Anh. Với chất giọng thiên phú, phong cách học tập thoải mái, cô ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu mến.

MC Mai Trang chia tay VTV sau 7 năm gắn bó - Ảnh 3
MC Mai Trang chia tay VTV sau 7 năm gắn bó - Ảnh 4

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp