MC Phan Anh kêu gọi từ thiện miền Trung, nhắn nhủ bạn bè không đôi co vói những bình luận tiêu cực

Chan Chan Đăng lúc: Thứ bảy, 01/10/2022 17:40 (GMT +7)
MC Phan Anh là một trong số những nghệ sĩ đầu tiên đứng ra kêu gọi người dân quyên góp ủng hộ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ.
Hashtag #Sao Việt #NEWS

Cách đây ít giờ, MC Phan Anh vừa chia sẻ bài viết dài thể hiện sự lo lắng dành cho người dân miền Trung trước những ảnh hưởng của cơn bão số 4 - bão Noru.

Chính những thiệt hại do thiên tai để lại với đồng bào của mình đã thôi thúc anh đưa ra quyết đinh đứng ra kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ hoạt động hỗ trợ miền Trung của cá nhân anh. "Thứ hai tuần sau, Phan Anh có chuyến công tác miền Trung nên xin làm chiếc cầu nối giữa các tấm lòng hảo tâm và bà con đang trong cơn họa nạn. Phan Anh kêu gọi những người bạn của mình hãy cùng trao cho bà con một món quà nhỏ", nam diễn viên Lối nhỏ vào đời tâm sự.

MC Phan Anh kêu gọi từ thiện miền Trung, nhắn nhủ bạn bè không đôi co vói những bình luận tiêu cực - Ảnh 1
MC Phan Anh kêu gọi từ thiện miền Trung, nhắn nhủ bạn bè không đôi co vói những bình luận tiêu cực - Ảnh 2

Nam MC cho biết mọi hoạt động quyên góp, kêu gọi của anh sẽ đặt tiêu chí đầu tiên là minh bạch rõ ràng với tài khoản lập riêng để từ thiện. Bên cạnh hỗ trợ sao kê online nam MC khẳng định sẽ công khai báo cáo hàng ngày có đầu đủ chữ kí cũng như chính quyền địa phương nơi nhận được hỗ trợ. Khi hoạt động từ thiện kết thúc, anh cũng sẽ lập báo cáo gửi đến các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định về hoạt động từ thiện đã được hướng dẫn rõ ràng từ trước đó.

"Báo cáo được cập nhật hàng ngày trên trang facebook của Phan Anh bao gồm: hình ảnh và giấy xác nhận nhận tiền có chữ ký của người nhận và xác nhận của các đoàn thể địa phương. Sau khi hoàn thành chương trình, Phan Anh cũng sẽ lập báo cáo gửi tới cơ quan nhà nước theo đúng quy định của Nghị định 93/2021 về hoạt động từ thiện", Phan Anh tâm sự.

MC Phan Anh kêu gọi từ thiện miền Trung, nhắn nhủ bạn bè không đôi co vói những bình luận tiêu cực - Ảnh 3

Cuối cùng, trong bài chia sẻ dài của mình, MC Phan Anh nhắn nhủ tới những người bạn thân thiết của mình, hy vọng họ không đáp trả những bình luận mang tính tiêu cực. "Xin những người bạn của Phan Anh, tuyệt đối không đáp trả những bình luận mang tính tiêu cực, vì cũng nhờ đó mà Phan Anh luôn nhắc mình phải làm thật đúng! Thay vào đó xin hãy mỉm cười và nghĩ về những ấm áp, yêu thương chúng ta được san sẻ với đồng bào mình lúc khó khăn", sao nam Bố ơi mình đi đâu thế tâm sự.

MC Phan Anh kêu gọi từ thiện miền Trung, nhắn nhủ bạn bè không đôi co vói những bình luận tiêu cực - Ảnh 4

>>> Xem thêm: MC Phan Anh bất ngờ tung hơn 6kg giấy sao kê 24 tỷ từ thiện 5 năm trước

MC Phan Anh là một trong những nghệ sĩ luôn đau đáu với các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng. Nhất là những vùng bà con bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cũng chính vì điều này Phan Anh cũng nhận về không ít những ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Trước làn sóng tranh cãi mạnh mẽ, nam MC sẵn sàng tung minh chứng 6,5 kg tài liệu minh chứng cho sự minh bạch khi thực hiện các hoạt động kêu gọi, quyên góp từ thiện. "6.5 ký tài liệu chứng từ mình đã lưu giữ 5 năm, và còn lưu giữ tiếp phục vụ cho việc minh bạch nếu bất kỳ cá nhân, tổ chức nào muốn" anh viết.

MC Phan Anh quay trở lại màn ảnh nhỏ, đóng vai bố đại gia sau 11 năm vắng bóng Ái nữ nhà MC Phan Anh chơi "Bố ơi mình đi đâu thế" ngày nào giờ đã là thiếu nữ 15 tuổi xinh đẹp Thủy Tiên không dự tọa đàm từ thiện minh bạch có sự xuất hiện của Phan Anh, Thái Thùy Linh vào phút cuối MC Phan Anh bày tỏ quan điểm về chuyện từ thiện của Thủy Tiên MC Phan Anh bất ngờ tung hơn 6kg giấy sao kê 24 tỷ từ thiện 5 năm trước
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp