MC Phan Anh quay trở lại màn ảnh nhỏ, đóng vai bố đại gia sau 11 năm vắng bóng

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ bảy, 04/06/2022 20:19 (GMT +7)
MC Phan Anh sẽ tham gia bộ phim “Lối Nhỏ Vào Đời" phát sóng sau khi Bão Ngầm kết thúc.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Đã 11 năm kể từ ngày phim Cầu Vồng Tình Yêu lên sóng MC Phan Anh mới quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai trò diễn viên. Ở lần trở lại này MC Phan Anh sẽ tham gia phim Lối Nhỏ Vào Đời. Phim được thực hiện bởi 2 vị đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh vốn ghi dấu ấn đậm nét với thành công của  phim 11 Tháng 5 Ngày. 

MC Phan Anh quay trở lại màn ảnh nhỏ, đóng vai bố đại gia sau 11 năm vắng bóng - Ảnh 1

Năm 2011 Phan Anh vào vai một người đàn ông 30 tuổi ngờ nghệch trong phim Cầu Vồng Tình Yêu. Ở vai diễn này, nam MC thể hiện rất tốt những biểu cảm và cảm xúc của nhân vật. Dù không tạo được tiếng vang lớn nhưng Phan Anh đã ghi dấu ấn của bản thân trong lòng khán giả. Sau đó anh tham gia thêm một số dự dán điện ảnh nhưng không được chú ý.

Phan Anh từng chia sẻ với truyền thông rằng mình gặp khá nhiều khó khăn và không tự tin khi tay ngang làm diễn viên. Tuy nhiên anh cũng nhanh chóng khắc phục những nhược điểm của mình bằng cách lắng nghe khán giả và đặt mình vào nhân vật nhiều hơn.

MC Phan Anh quay trở lại màn ảnh nhỏ, đóng vai bố đại gia sau 11 năm vắng bóng - Ảnh 2

Cũng bởi thế, sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 11 năm vắng bóng của Phan Anh cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Lối nhỏ vào đời do MC Phan Anh tham gia lần này là bộ phim nói về những vấn đề rất gần gũi của độ tuổi “khủng hoảng tuổi 18” dưới góc nhìn rất hiện đại. Trong phim MC sẽ vào một doanh nhân thành đạt nhưng đời tư không hạng phúc tên Hoàng. Có nhiều tiền, Hoàng không tiếc con về mặt vật chất nhưng lại không dành quan tâm mặt tình cảm của con.

Phim có MC Phan Anh tham gia sẽ lên sóng ngay khi Bão Ngầm kết thúc, lịch chiếu bắt đầu từ ngày 8/6 lúc 21 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

MC Phan Anh quay trở lại màn ảnh nhỏ, đóng vai bố đại gia sau 11 năm vắng bóng - Ảnh 3

Phan Anh là một trong những MC nổi tiếng bậc nhất của Showbiz Việt ở giai đoạn 2010 - 2016. Anh từng là MC của rất nhiều chương trình lớn như Việt Nam Idol, Cặp đôi hoàn hảo năm 2014, The Amazing Race Vietnam: Cuộc đua kỳ thú 2015, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2015... 

Năm 2016, Phan Anh vướng vào ồn ào nghi ngờ thiếu minh bạch trong khoản tiền kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung sau bão. Dù nam MC đã công bố các giấy tờ như hóa đơn, sao kê... nhưng sau sự việc này, danh tiếng của anh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Từ đó Phan Anh ít xuất hiện hơn trên truyền hình. 

Ái nữ nhà MC Phan Anh chơi "Bố ơi mình đi đâu thế" ngày nào giờ đã là thiếu nữ 15 tuổi xinh đẹp MC Phan Anh kể về Trung thu tuổi thơ: Từ trong hè đã đi nhặt gang vụn trong bãi sỉ than nhà máy để có tiền làm đèn lồng MC Phan Anh bất ngờ tung hơn 6kg giấy sao kê 24 tỷ từ thiện 5 năm trước

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp