MC Phương Mai nói về đàn ông đi lừa tình: Một câu xin lỗi là xong?

MC Phương Mai nói về đàn ông đi lừa tình: Một câu xin lỗi là xong?
MC Phương Mai vừa mới có chia sẻ đáng chú ý sau khi Jack đăng tải tâm thư xin lỗi người hâm mộ.
Sự kiện: Jack

Sau khi Jack vướng lùm xùm lừa tình và có con riêng với Thiên An, MC Phương Mai đã đưa ra những quan điểm đáng chú ý. Không chỉ bức xúc trước thông tin nam ca sĩ chu cấp mỗi tháng 5 triệu đồng cho con ruột, nữ MC còn gay gắt chỉ trích 1 bộ phận người hâm mộ của anh mù quáng, bất chấp ủng hộ thần tượng, kể cả có những hành động khiếm nhã với mẹ con Thiên An. Mới đây, cô tiếp tục có động thái mới nhất sau khi Jack đăng tải tâm thư xin lỗi người hâm mộ. Mặc dù không chỉ đích danh nhưng nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý đề cập đến bài đăng của giọng ca sinh năm 1997 vào tối qua.

MC Phương Mai ẩn ý về tâm thư của Jack:
Tâm thư xin lỗi của Jack được đăng tải vào tối ngày 10/8 khiến cư dân mạng xôn xao

Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, MC Phương Mai cho biết: "It’s a man’s man’s world? Đây là thế giới của đàn ông? Đàn ông đi lừa tình khắp chốn, để lại hậu quả huỷ hoại tương lai của các cô gái thì chỉ cần buông 1 câu xin lỗi chung chung, phủi bỏ toàn bộ các mối quan hệ là xong? Rồi tiếp tục nhơn nhơn kiếm tiền, sống sung sướng hả hê?

Các cô gái sau khi bị lừa phỉnh, sử dụng, bị tổn thương thêm tổn thương đã đành, nay lại tiếp tục bị vùi dập, bắt nạt? Có cô còn ngậm đắng nuốt cay chấp nhận tha thứ dù anh "chẳng thèm xin lỗi em đâu". Tại sao đến ngày hôm nay phụ nữ vẫn phải là kẻ chịu thiệt? Xã hội mình đang đi lùi? Không thích chuyện bao đồng nhưng nói thật là chứng kiến nhiều chịu không nổi, nghỉ dịch rảnh". 

MC Phương Mai ẩn ý về tâm thư của Jack:
MC Phương Mai chia sẻ quan điểm cách đây ít phút

Phương Mai nhấn mạnh việc bản thân trước giờ không lo chuyện bao đồng nhưng hiện đang nghỉ dịch rảnh, lại cộng thêm việc phải chứng kiến những việc quá sức chịu đừng khiến cô bắt buộc phải lên tiếng. Bên dưới bài đăng, hầu hết những ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của nữ MC.

Đây không phải lần đầu tiên MC Phương Mai lên tiếng về lùm xùm của Jack. Trước đó, cô đã lên tiếng liệt kê những chi phí để nuôi trẻ sơ sinh và đặt câu hỏi mỗi tháng 5 triệu liêu có đủ chi trả những khoản chi phí. Tuy nhiên, nữ MC liên tục nhận về sự tấn công của 1 bộ phận cư dân mạng được cho là người hâm mộ của Jack. Trước sự việc này, cô đã gay gắt đáp trả: "Bố có tiền mua đồ hiệu mà để con mình và mẹ của con mình phải chật vật là sống lỗi quá rồi.

Các em gái, để bênh vực thần tượng, hãy mang bầu ở độ tuổi đôi mươi khi tài chính chưa có, rồi kêu thằng bồ đi chơi nơi khác với các cô khác, rồi tự bầu tự đẻ tự nuôi con 1 mình, kêu bồ khỏi hỏi han xuất hiện thăm con, rồi mỗi tháng cho đúng 5 triệu. Hãy chứng minh mình sống hạnh phúc, thoải mái, đủ đầy, rồi quay về bênh thần tượng tiếp nè. Loại đàn ông vô trách nhiệm trên đời rất nhiều và phải bị lên án. Phụ nữ quá khổ rồi không cần khổ hơn nha em!".

Về phía Jack, sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng khi liên tục bị những cáo buộc như lừa tình, có con riêng bủa vây, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Tuy nhiên, bức tâm thư của nam ca sĩ không nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Bên cạnh việc bơ đẹp lời tố cáo lừa tình mà anh còn mập mờ, không đưa ra câu trả lời cụ thể cho việc chịu trách nhiệm cho con gái ruột của mình cũng như không xin lỗi Thiên An.

MC Phương Mai chia sẻ về bí quyết làm đẹp: 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh