MC Phương Mai bật khóc trên sóng livestream khi chứng kiến cảnh Thiên An bị bắt nạt trên MXH

Hợp Đức Đăng lúc: Thứ ba, 10/08/2021 22:13 (GMT +7)
MC Phương Mai đã dành nửa tiếng đồng hồ để livestream quanh chuyện Thiên An sinh con cho Jack, khẳng định một nhóm bạn trẻ đang yêu sai, thần tượng sai người.
Hashtag #Jack #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau hai bài viết liên tục trên trang cá nhân liên quan đến ồn ào của nam ca sĩ Jack và nữ diễn viên trẻ Thiên An, MC Phương Mai đã mở livestream để nối dài câu chuyện

Theo đó, nữ MC gốc Hà Nội không hề né tránh mà để cập trực tiếp về scandal đang nóng trên MXH suốt 3 ngày qua. Cô nhắn nhủ các fan trẻ tuổi rằng không thể không nhận ra sự sai trái của nhân vật nam chính trong ồn ào này bởi "Làm nhiều bài văn phân tích nhân vật rồi thì đều biết người như thế là xấu, trong Truyện Kiều có nhân vật Sở Khanh, dùng sự lung linh của mình để lừa mị những cô gái là việc xấu, bất kể bạn là ai, bạn là người thành công thế nào."

Điều bất ngờ là khi nhắc đến việc Thiên An bị fan của Jack tấn công sau khi dám nói lên sự thật về mối quan hệ của hai người, MC Phương Mai đã bật khóc, nghẹn ngào mất cả phút mới có thể nói tiếp. Cô cho biết mình rất tức vì 1 cô bà mẹ trẻ không có gì trong tay lại bị bắt nạt ồ ạt như vậy.

MC Phương Mai
MC Phương Mai

"Những cô gái tuổi mười mấy đôi mươi đều có những cảm xúc sai lầm, nghĩ rằng cứ yêu hết lòng thì đối phương sẽ hết lòng với mình, nhưng sự thật không phải thế. Tuổi này không biết cách suy tính thiệt hơn, dễ bị kẻ xấu lợi dụng cảm xúc, dễ yêu sai người, thần tượng sai người... Thế hệ chúng tôi các bà các mẹ đấu tranh rất nhiều cho quyền lợi của phụ nữ, chỉ dạy cho con gái mình phải biết yêu bản thân thì các bạn trẻ lại cổ súy cho hành động trái đạo đức của những người đàn ông hào nhoáng, rực rỡ, tiền của nhiều. Muốn chơi thì cứ chơi, nhưng đừng có thề thốt cùng lúc với nhiều cô gái là anh chỉ yêu mình em thôi, anh chỉ xây dựng 1 gia đình hạnh phúc với em. Đấy không phải đàn ông, không phải 1 người tử tế.", Phương Mai bức xúc nói.

Nữ MC cũng nhấn mạnh: "Đừng bao giờ bắt nạt Thiên An. Cô ấy trẻ người non dạ, sống bản năng như mọi cô gái ở tuổi đó, xui xẻo gặp người không tốt nên bị lợi dụng. Các bạn chưa chắc đã thông minh hơn cô ấy đâu."

MC Phương Mai bật khóc trên sóng livestream khi chứng kiến cảnh Thiên An bị bắt nạt trên MXH - Ảnh 2

MC Phương Mai cũng chỉ ra hai dấu hiệu nhận biết quan trọng để xác định 1 người có phải là "trai đểu" hay không: "Một là không cho mình lưu giữ hình ảnh, tin nhắn, bắt xóa mọi kỷ niệm của hai bên, trừ khi anh coi tôi chỉ là ăn chơi qua đường. Hai là một người đàn ông đủ tốt không bao giờ yêu cầu bạn hy sinh cuộc sống của bạn cho sự nghiệp của anh ta."

Tối 10/8, sau 3 ngày im lặng, nam ca sĩ Jack đã lên tiếng xin lỗi "vì tất cả", tuy nhiên không có lời xin lỗi nào được gửi đến Thiên An và T.V. Đồng thời nam ca sĩ cũng không thừa nhận chuyện qua lại với nhiều cô gái cùng một lúc hay bỏ rơi con gái.

Từ chuyện Jack - Thiên An, bà xã Hoàng Bách viết thư dạy con gái cách yêu MC Phương Mai mang luật pháp ra nói chuyện Jack chu cấp nuôi con 5 triệu Giữa ồn ào Jack nuôi con 5 triệu, MC Phương Mai liệt kê tiền bỉm sữa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp