MC Quyền Linh bị thoát vị đĩa đệm nặng vì vác hàng tấn gạo trong mùa dịch

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ hai, 04/07/2022 15:04 (GMT +7)
Quyền Linh mới tiết lộ về sức khỏe của mình sau 1 năm đi làm thiện nguyện mùa dịch.

Trong những đợt dịch cao điểm, MC Quyền Linh được nhiều người biết đến là một trong những nghệ sĩ có hoạt động thiện nguyện sôi nổi nhất. Nam MC không chỉ đóng góp tiền của mà còn góp thêm cả công sức của mình để hỗ trợ bà con gặp khó khăn vì dịch bệnh. Có đến nhiều tháng liền anh không dám về gặp vợ con vì sợ lây bệnh khi phải tiếp xúc quá nhiều người trong các chiến dịch tình nguyện.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Hát Cho Ngày Mai, Quyền Linh đã chia sẻ về những trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ của mình khi tham gia vào các hoạt động thiện nguyện mùa dịch. Khi trao đổi với bác sĩ Trần Thị Thủy, lắng nghe chị kể về sự vất vả khi thành lập về CLB "Lửa yêu thương" để giúp đỡ các trẻ em mồ côi, các hoàn cảnh bị khuyết tật, MC Quyền Linh cũng đồng cảm và tiết lộ về sự vất vả của mình khi đi thiện nguyện.

MC Quyền Linh bị thoát vị đĩa đệm nặng vì vác hàng tấn gạo trong mùa dịch - Ảnh 1

MC Quyền Linh cho biết mình từng bị thoát vị đĩa đệm, lưng đau tới mức không đi được vì vác hàng chục tấn gạo phát cho bà con ở sâu các ngõ hẻm Sài Gòn, nơi xe ô tô không vào được và việc đi lại gặp rất nhiều khó khăn do quy định giãn cách.

MC Quyền Linh bị thoát vị đĩa đệm nặng vì vác hàng tấn gạo trong mùa dịch - Ảnh 2
MC Quyền Linh bị thoát vị đĩa đệm nặng vì vác hàng tấn gạo trong mùa dịch - Ảnh 3

Câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện thường bị nghi ngờ là để đánh bóng tên tuổi, nhưng đối với Quyền Linh khán giả lại luôn dành cho sự ngưỡng mộ và tin tưởng. Chân đi đôi dép tổ ong quen thuộc, nam diễn viên hăng hái vác gạo trên vai tặng cho các bếp ăn thiện nguyện và luôn tất bật với công việc. Dù đôi khi thời tiết không ủng hộ nhưng tinh thần của Quyền Linh vẫn rất lạc quan. Hình ảnh ngôi sao nổi tiếng mặc kệ trời mưa gió vẫn tự mình đi đến các địa phương đang gặp khó khăn, mệt mỏi lại ngồi bệt xuống đất nghỉ chân khiến nhiều người vừa xót xa vừa nể phục. 

MC Quyền Linh bị thoát vị đĩa đệm nặng vì vác hàng tấn gạo trong mùa dịch - Ảnh 4
MC Quyền Linh bị thoát vị đĩa đệm nặng vì vác hàng tấn gạo trong mùa dịch - Ảnh 5

Là diễn viên, MC nổi tiếng nhưng Quyền Linh lại có lối sống rất giản dị. Anh gần gũi với người dân, bà con khó khăn và âm thầm lại từ thiện nhiều năm qua. Điều may mắn là Quyền Linh được vợ và hai con hết lòng ủng hộ. Trong các chương trình truyền hình từ thiện mà anh làm MC, nhiều lần khán giả chứng kiến cảnh Quyền Linh bỏ thêm tiền túi cho người chơi để bà con nghèo có thêm món quà giá trị hơn.

Giám đốc U40 đi hẹn hò khiến Quyền Linh phát bực vì hỏi gì cũng không biết Quyền Linh bức xúc dừng mai mối cho chàng trai liên tục chê bạn nữ Những khu vườn vạn người mê của Sao Việt: Hà Tăng, Quyền Linh đều bội thu rau xanh, trái cây

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp