Giám đốc U40 đi hẹn hò khiến Quyền Linh phát bực vì hỏi gì cũng không biết

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 03/07/2022 18:25 (GMT +7)
Lấp lửng nói về lý do ly hôn và lời lẽ thiếu nghiêm túc của chàng giám đốc U40 khi tham gia hẹn hò đã khiến Quyền Linh và Ngọc Lan không khỏi ngán ngẩm.

Gần đây, tập 789 của chương trình Bạn muốn hẹn hò sau khi lên sóng đã nhận về không ít bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng về màn ghép đôi của hai khách mời Bùi Quốc Vũ (36 tuổi, Kiên Giang) và Bùi Thị Thúy Oanh (35 tuổi, Trà Vinh).

Cụ thể, Quốc Vũ đang điều hành một công ty riêng phân phối sản phẩm tã em bé. Anh tự nhận xét bản thân là người kiên trì, siêng năng, chịu khó nhưng rất ngại trước đám đông và đặc biệt rất "sợ gái". Về chuyện tình cảm, Quốc Vũ thú nhận từng quen trên 3 người, thậm chí từng trải qua 1 đời vợ. Cả hai đã có 1 bé gái 4 tuổi nhưng sống chung chưa đầy 1 năm thì ly hôn vì "không có nợ".

Bùi Quốc Vũ (36 tuổi, Kiên Giang)
Bùi Quốc Vũ (36 tuổi, Kiên Giang)
Bùi Thị Thúy Oanh (35 tuổi, Trà Vinh).
Bùi Thị Thúy Oanh (35 tuổi, Trà Vinh).

Chia sẻ này của Quốc Vũ khiến Quyền Linh không đồng tình: "Phải có vấn đề gì đó thì mới chia tay, chứ không thể tự nhiên không có nợ mà chia tay được. Thật ra chúng tôi không phải muốn soi đâu. Nhưng bạn cần biết mình có lỗi gì trong chuyện tình hoặc có khúc mắc gì trong gia đình để cuộc tình sau không vướng vào". 

Về phần Thuý Oanh, cô tự nhận mình là người vui vẻ, cẩn thận và tận tâm với công việc. Trong cuộc sống, Oanh tự nhận mình yêu thương, biết chăm sóc và lắng nghe người khác. Khuyết điểm của Oanh là hơi thiếu tự tin, đôi lúc hơi bi quan. Nữ kế toán 35 tuổi từng có 1 mối tình 2 năm nhưng đã chia tay vì xa mặt cách lòng.

Sau khi mở rào, Quốc Vũ tiến đến tặng hoa cho bạn nữ nhưng không nói một lời nào. Khi Quyền Linh thắc mắc thì chàng trai này giải thích rằng mình chưa tặng hoa cho ai bao giờ. Những mối tình trước đó, anh cũng tặng quà nhưng chỉ đưa mà không nói gì thêm.

Giám đốc U40 khiến MC Quyền Linh bực mình vì lên show hẹn hò mà 'hỏi gì cũng không biết' - Ảnh 4
Giám đốc U40 khiến MC Quyền Linh bực mình vì lên show hẹn hò mà "hỏi gì cũng không biết" - Ảnh 4
Giám đốc U40 khiến MC Quyền Linh bực mình vì lên show hẹn hò mà 'hỏi gì cũng không biết'
Giám đốc U40 khiến MC Quyền Linh bực mình vì lên show hẹn hò mà "hỏi gì cũng không biết"

Trong lúc trò chuyện, Thuý Oanh chủ động bắt chuyện, trong khi đó Quốc Vũ tỏ ra khá tỉnh bơ và đưa câu trả lời chung chung, không rõ ràng. Cụ thể, khi được bạn gái hỏi quan điểm trong tình yêu, giám đốc U40 cho biết: "Anh tới đây anh chưa có nghĩ tới" "Thì gặp mặt là yêu thôi anh chứ em đâu có biết quan niệm sao". Đoạn Vũ thừa nhận bản thân không phải là người lãng mạn và cũng chưa làm được gì cho vợ cũ.

Đến lúc này, MC Quyền Linh mới thốt lên: "Thực ra anh vừa thương em vừa bực mình em. Nếu anh ở gần em, anh sẽ chỉ cho em cách làm tất cả những việc này. Có lẽ ít có người chơi với em để nói với em những điều đó. Anh nói này, đàn ông mà có nhiều tiền cách mấy đi nữa mà cứ như thế thì cũng không ai quen mình đâu. Em phải gọi điện cho anh thường xuyên, anh sẽ có cách để trao đổi với em".

Khi được ông mai bà mối gợi ý chứng minh tình cảm với đối phương, Quốc Vũ cũng chỉ trả lời: "Em cũng không biết nữa", làm cho ai nấy phải ngơ ngác, bàng hoàng. Sau cùng, Ngọc Lan phải bức xúc hỏi Quốc Vũ: "Mục đích bạn đến đây để làm gì?", thì được anh trả lời rằng để kiếm vợ nhưng lại không biết phải làm gì khiến bộ đôi MC lẫn bạn nữ tỏ ra không hài lòng.

Khi được ông mai bà mối gợi ý chứng minh tình cảm với đối phương, Quốc Vũ cũng chỉ trả lời: 'Em cũng không biết nữa', làm cho ai nấy phải ngơ ngác, bàng hoàng.
Khi được ông mai bà mối gợi ý chứng minh tình cảm với đối phương, Quốc Vũ cũng chỉ trả lời: "Em cũng không biết nữa", làm cho ai nấy phải ngơ ngác, bàng hoàng.
Kết quả chỉ có Quốc Vũ bấm nút còn Thuý Oanh thì không.
Kết quả chỉ có Quốc Vũ bấm nút còn Thuý Oanh thì không.

Kết quả chỉ có Quốc Vũ bấm nút còn Thuý Oanh thì không. Dù tỏ ra khó chịu nhưng sau cùng Quyền Linh cũng dành sự thấu hiểu cho đàng trai. Nam MC động viên khách mời nên thường xuyên liên lạc, trò chuyện với mình để cùng chia sẻ nhiều hơn.

 

Quyền Linh bức xúc dừng mai mối cho chàng trai liên tục chê bạn nữ Lên show hẹn hò nói không thích trai Bắc, cô gái bị MC Quyền Linh chỉnh ngay và luôn Ông chú U50 nhường hết tài sản cho vợ cũ, lên show hẹn hò ưng gái ba con Các cặp đôi bén duyên "nhanh như chớp" từ show hẹn hò: Jaykii - Mai Anh có con sau 7 tháng yêu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp