MC Quyền Linh thú nhận gần 20 năm không chung giường với vợ

Thanh Mai Đăng lúc: Thứ ba, 30/08/2022 15:29 (GMT +7)
MC Quyền Linh khiến khán giả bất ngờ khi thú nhận đã không chung giường với vợ suốt 20 năm.
Hashtag #MC Quyền Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trong một talkshow Quyền Linh đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện gia đình của mình. Nam MC cũng thoải mái chia sẻ về chuyện chăn gối của mình. MC Quyền Linh tiết lộ dù đã kết hôn gần 20 năm và có 2 cô con gái xinh xắn nhưng 2 vợ chồng không bao giờ ngủ chung giường vì anh không quen nằm giường, chỉ thích nằm đất cho dân dã.

MC Quyền Linh khi ở nhà và lúc đi làm
MC Quyền Linh khi ở nhà và lúc đi làm

“Đây là thói quen của tôi, vợ chồng vẫn hạnh phúc, hòa thuận suốt mấy chục năm nhưng khi đi ngủ thì mình nằm dưới đất, bà xã thì ở trên giường. Nhà có sắm giường, nệm thì cứ đến tối thì lại xuống đất ngủ.

Thú thật, tôi dù có thành công nhưng không bao giờ sống kiểu như bước ra đường có người bảo vệ, đi đâu cũng có người đưa rước mở cửa. Con người tôi tự lực trước giờ, ngủ dưới đất, ăn cơm bụi, đi dép lào, không cần ai bảo vệ.

Nhiều lúc đi công tác hay du lịch, người ta cho tôi phòng ngủ 5 sao, lúc vui vẻ vợ chồng con cái nằm trên giường đùa giỡn, nhưng khi ngủ thì tôi lại chui xuống đất nằm. Chuyện vợ chồng sinh hoạt chung giường là bình thường, nhưng đến lúc ngủ say thì chỉ nằm đất tôi mới dễ ngủ”, Quyền Linh tiết lộ.

MC Quyền Linh quen ngủ dưới đất nên không ngủ chung giường với vợ
MC Quyền Linh quen ngủ dưới đất nên không ngủ chung giường với vợ
MC Quyền Linh dù không chung giường nhưng vẫn giữ lửa hôn nhân bền vững
MC Quyền Linh dù không chung giường nhưng vẫn giữ lửa hôn nhân bền vững

Dù vẫn biết trước nay, Quyền Linh vốn là người chân thành giản dị luôn xuất hiện với hình ảnh mặc áo thun đi dép lê, ăn cơm bụi. Thế nhưng việc thường xuyên chia sẻ những thói quen dân dã đó của mình mà Quyền Linh cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều cho rằng nam MC đang PR hình ảnh quá lố lăng. Nếu thực sự là người giản dị thì không cần tự mình kể ra, qua những hành động cụ thể khán giả hoàn toàn có thể tự nhìn thấy và đánh giá. 

Được biết vợ MC Quyền Linh là doanh nhân Dạ Thảo, là con thứ 2 trong gia đình có 3 chị em gái và một em trai. Gia đình Thảo tuy nghèo khó nhưng lại rất có nề nếp, gia giáo. Kiên quyết vượt lên khỏi đói nghèo, một mình chị thân gái dặm trường vào TP.HCM học đại học. Chị phải tằn tiện từng đồng, bươn chải kiếm tiền bằng mọi cách có thể. Không những tự nuôi mình, Dạ Thảo còn phụ giúp cha mẹ nuôi hai em ăn học. Có được hai tấm bằng đại học trong tay, chị quyết tâm tìm cách làm giàu.

 

Loạt ảnh cưới của MC Quyền Linh cách đây 17 năm: Cô dâu xinh như minh tinh Con út 14 tuổi của MC Quyền Linh khoe góc nghiêng thần thánh, visual không kém chị cả Con gái MC Quyền Linh diện áo dài trắng đơn giản mà xinh như công chúa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp