MC Thảo Vân đến thăm Công Lý, phản ứng của chồng cũ ra sao?

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 22/11/2021 18:14 (GMT +7)
Mới đây, MC Thảo Vân cũng dàn diễn viên như Phương Oanh, Võ Hoài Nam, Trung Anh đã đến thăm nghệ sĩ Công Lý tại nhà riêng.
Hashtag #Công Lý #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, nghệ sĩ Công Lý đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh vợ cũ là MC Thảo Vân cũng với dàn diễn viên Phương Oanh, Trung Anh, Võ Hoài Nam và đạo diễn Đỗ Thanh Hải đến thăm sau khi nam nghệ sĩ sau thời gian xuất viện. Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bên cạnh những đồng nghiệp thân thiết của nghệ sĩ Công Lý, sự xuất hiện của vợ cũ nam nghệ sĩ là MC Thảo Vân cũng nhận được sự quan tâm. Có thể thấy, mặc dù đã "đường ai nấy đi" nhưng sau khi ly hôn, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, văn minh. Trước sự quan tâm của các đồng nghiệp cùng với vợ cũ, nghệ sĩ Công Lý chỉ đính kèm biểu tượng trái tim ngầm thể hiện tình cảm của mình. 

Bài viết của nghệ sĩ Công Lý cách đây ít giờ thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Bài viết của nghệ sĩ Công Lý cách đây ít giờ thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Diễn viên Phương Oanh thân thiết bên cạnh nghệ sĩ Công Lý. Cả hai thân thiết từ khi hợp tác với nhau trong bộ phim 'Hương vị tình thân'
Diễn viên Phương Oanh thân thiết bên cạnh nghệ sĩ Công Lý. Cả hai thân thiết từ khi hợp tác với nhau trong bộ phim "Hương vị tình thân"
Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của MC Thảo Vân khi cô đến thăm chồng cũ
Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của MC Thảo Vân khi cô đến thăm chồng cũ

Đặc biệt, trong hình ảnh mới được đăng tải, có thể thấy sức khỏe "cô Đẩu" đã có tiến triển tốt khi gương mặt của nam nghệ sĩ đã hồng hào, tươi tắn hơn trước. Qua hình ảnh mới nhất được đăng tải, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự an tâm về sức khỏe của thần tượng. Bên dưới bài viết, đông đảo khán giả đã để lại bình luận, gửi lời chúc sức khỏe đến nam nghệ sĩ, hy vọng sức khỏe của anh sẽ sớm bình phục để có thể sớm trở lại, cống hiến cho khán giả cũng như góp mặt trong chương trình "Gặp nhau cuối năm" như thông lệ.

Thời gian qua, bà xã Lê Ngọc Hà là người luôn kề cận, chăm sóc nghệ sĩ Công Lý khi điều trị tại bệnh viện
Thời gian qua, bà xã Lê Ngọc Hà là người luôn kề cận, chăm sóc nghệ sĩ Công Lý khi điều trị tại bệnh viện

Trước đó, sau 3 tháng nhập viện vì bị ngã tại nhà riêng, nghệ sĩ Công Lý đã chính thức xuất viện vào ngày 27/10. Trong suốt quá trình điều trị, bà xã Lê Ngọc Hà là người đã luôn kề cận, chăm sóc cho anh vượt qua giai đoạn khó khăn. Sau khi xuất viện, qua những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy sức khỏe của nam nghệ sĩ đang dần hồi phục và có chuyển biến tốt. Không chỉ thần sắc trở nên hồng hào, tươi tắn hơn hẳn mà anh còn thường xuyên đăng tải hình ảnh, cập nhật tình hình bản thân lên trang cá nhân, trấn an người hâm mộ. 

Video Công Lý chia sẻ về những vai diễn của mình:

Hôm qua sao làm gì (16/10): MC Thụy Vân mừng sinh nhật "em rể" - NSND Công Lý Được vợ cũ của chồng tặng quà, bà xã Công Lý viết tâm thư khẳng định mối quan hệ Công Lý lần đầu nhắc đến chuyện nằm viện, cảm ơn tất cả nhưng quên 1 người

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp