MC Thảo Vân "ghen tị" khi con trai quan tâm chiều chuộng bạn gái

MC Thảo Vân

MC Thảo Vân trách yêu con trai chiều chuộng bạn gái nhưng càu nhàu khi mẹ nhờ giúp đỡ.

Sự kiện: Sao Việt Con sao Việt

Mới đây, MC Thảo Vân khiến bạn bè, fan hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ câu chuyện về cậu con trai Tít (tên thật Gia Bảo). Tít là con trai của MC Thảo Vân và chồng cũ - NSND Công Lý. Cậu hiện đã ở tuổi 16 và sở hữu nhiều nét đẹp từ bố và mẹ, đồng thời được nhận xét có tính cách hiền lành và tinh tế.

Theo chia sẻ của MC Thảo Vân, Tít hiện đã có bạn gái "bọ xít ô mai" và không tiếc thời gian, công sức để chiều chuộng bạn gái. Điều này khiến nữ MC không khỏi có chút "ghen tị".

Đăng tải hình ảnh con trai sấy tóc cho mẹ, MC Thảo Vân kể: "Cùng là tình yêu, mà sao khác quá các cụ nhỉ! Tôi thật không lý giải được đâu, các cụ giúp tôi nhé!

Tôi - mẹ của Tít, nhờ anh ấy việc gì thì anh ấy vẫn giúp, nhưng không phải lúc nào cũng với tinh thần vui vẻ, nhiệt tình, có lúc còn càu nhàu tí ti... Bạn gái anh ấy - bạn gái bọ xít ô mai, nhà cách xa nhà tôi, thế mà bằng cách nào đó có thể làm cho anh ấy dứt khỏi game, đi tìm mua loại kem bạn ấy thích mang đến tận nhà cho bạn ấy.

Tít về kể là đi đến tận 10 cửa hàng mới tìm được loại kem ấy, đúng cái lúc cảm thấy thất vọng lắm rồi vì không chỗ nào có thì thấy 1 cửa hàng, cố vào, và mua được! Đã thế kem lại còn rẻ ơi là rẻ, Tít cứ lo là nếu đắt thì chả có tiền mua nhiều, may quá mua được hẳn 10 cái! Và mặt vẫn sáng bừng vui vẻ, không giống cái mẹt lúc tôi nhờ tí nào… Thế là thế nào! Tít vẫn bảo yêu mẹ lắm cơ mà.

P/s. Ảnh này là ngày mẹ mệt, Tít giúp mẹ đây ạ".

MC Thảo Vân
MC Thảo Vân được con trai quan tâm, sấy tóc cho khi mệt.

Câu chuyện dễ thương cùng con trai cùng sự "hờn dỗi" của MC Thảo Vân khiến nhiều bạn bè phải bình luận trách vui cô: "Mẹ Thảo Vân đừng có so sánh khập khiễng như thế nhé. Bây giờ còn miễn cưỡng sấy tóc cho đấy vài năm nữa thì tự hiểu nhé", "Cụ bà ơi đừng có tị nạnh nha ha", "Thế là mẹ đã nuôi dạy thành công một đàn ông đích thực chứ như nào? Mẹ tự thưởng cho mình đê", "Cậu chàng ấy nhớn rùi, nhớn lắm rùi"...

Dù bố mẹ ly hôn từ khi còn nhỏ nhưng Tít vẫn có tình cảm gia đình khăng khít nhờ mối quan hệ tốt và cách giáo dục văn minh từ bố mẹ. MC Thảo Vân từng dành lời khen con là người tình cảm, hiếu thảo, luôn dành sự quan tâm cho bố mẹ và gia đình.

MC Thảo Vân
MC Thảo Vân
Gia Bảo (Tít) cao lớn phổng phao, điển trai ở tuổi 16.

Ở tuổi 16, Tít sở hữu chiều cao vượt trội 1m70, khuôn mặt thư sinh, hiền lành. Cùng với sự quan tâm, chiều chuộng bạn gái thế này, nhiều người dự đoán tương lai anh chàng này sẽ là một "soái ca" vô cùng tinh tế!

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh