MC Thảo Vân khoe ảnh với con trai, vòng 2 "tròn ủm" khiến netizen xôn xao

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 14/07/2022 22:29 (GMT +7)
MC Thảo Vân - vợ cũ NSND Công Lý - vô tình để lộ vòng 2 nhô lên bất thường trong loạt ảnh mới nhất.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít lâu, MC Thảo Vân - vợ cũ NSND Công Lý - vừa đăng tải loạt ảnh mới bên con trai. Bên cạnh gương mặt lãng tử, chiều cao nổi vượt chội của bé Tít, ngoại hình của Thảo Vân bất ngờ trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Theo đó, nhiều người tinh ý phát hiện vòng 2 của cô có phần "tròn ủm", nhô lên trông thấy. Điều này khiến cư dân mạng đặt nghi vấn cô đang mang bầu và tiếp tục làm "mẹ bỉm sữa" ở tuổi U60.

MC Thảo Vân khoe ảnh với con trai, vòng 2 'tròn ủm' khiến netizen xôn xao - Ảnh 1

Tuy nhiên trong phần tương tác cùng cư dân mạng, khi được một người bày tỏ sự nghi vấn về điều bất thường trong loạt ảnh mới nhất, nữ MC nhanh chóng đáp lời: "Thực ra nếu đúng thế thì ăn mừng to đó".

Dù chỉ là những lời đối thoại lấp lửng những đặt trong hoàn cảnh nhiều người đều nhận ra rằng MC Thảo Vân đang nhắc đến nghi vấn vòng 2 khác lạ của mình. Với những câu nói ngắn gọn, vợ cũ NSND Công Lý đã khéo léo phủ nhận nghi vấn bầu bí, chuẩn bị làm mẹ bỉm sữa.

MC Thảo Vân khoe ảnh với con trai, vòng 2 'tròn ủm' khiến netizen xôn xao - Ảnh 2

MC Thảo Vân sinh năm 1970, cô là gương mặt có nhiều năm gắn bó với khán giả truyền hình. Một số chương trình quen thuộc với sự dẫn dắt của nữ MC có thể kể đến như: Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Vui khỏe có ích.... Mới gần đây cô đảm nhận vai trò là MC Kí ức vui vẻ. Bên cạnh sự nghiệp dẫn chương trình cô còn đảm nhận công việc tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Về đời tư, sau khi chia tay chồng cũ - nghệ sĩ Công Lý, MC Thảo Vân đảm nhận vai trò chăm sóc con trai chung của cả hai. Dù hết duyên nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Ngoài ra MC Thảo Vân cũng còn có mối liên kết thân tình với người mới của chồng cũ.

Trên trang cá nhân, nữ MC thường xuyên chia sẻ câu chuyện về đời tư cũng như hành trình trưởng thành của con trai. Qua mỗi câu chuyện, nhiều người không khỏi ghen tỵ khi cô có người con ngoan ngoãn, hiểu chuyện và hết mực yêu thương mẹ.

MC Thảo Vân khoe ảnh với con trai, vòng 2 'tròn ủm' khiến netizen xôn xao - Ảnh 3

>>> Xem thêm: MC Thảo Vân thừa nhận ly hôn Công Lý 12 năm vẫn cảm giác chông chênh, cô đơn

Xuất hiện trong chương trình Lối ra hồi tháng 6 vừa qua, MC Thảo Vân thừa nhận cuộc sống sau ly hôn của cô không hề dễ ràng. "Đến tận bây giờ tôi đã cân bằng đâu. Tôi không biết những phụ nữ khác thế nào nhưng tôi nghĩ rằng dù mình có mạnh mẽ, lạc quan và nhẹ nhàng đến mấy cũng không thể nào phủ nhận những lúc chông chênh.Cảm giác chông chênh không phải vì cuộc hôn nhân đấy mà là cảm giác chông chênh của một người phụ nữ đang sống đơn thân", cô nói.

MC Thảo Vân thừa nhận ly hôn Công Lý 12 năm vẫn cảm giác chông chênh, cô đơn MC Thảo Vân nhắn tin than nhớ con trai nhưng nhận về phản ứng "phũ phàng" Con trai Thảo Vân - Công Lý có hành động cực ngọt ngào khiến mẹ "phổng mũi" tự hào giữa đêm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp