MC Thu Hoài đáp trả cực gắt khi bị nhận xét "đi chơi golf để săn đại gia"

MC Thu Hoài đáp trả cực gắt khi bị nhận xét

Sau khi tiết lộ chuyện "đi nhầm sân golf được chồng như ý", MC Thu Hoài khoe thu nhập mỗi tháng không dưới 9 con số.

Sau khi chia sẻ chuyện tình yêu lãng mạn kiểu "Đi nhầm sân golf được chồng như ý" với doanh nhân Hoàng Nam - Giám đốc một học viện golf có tiếng tại Hà Nội, MC Thu Hoài bất ngờ nhận về nhiều bình luận khiếm nhã từ cư dân mạng.

MC Thu Hoài đáp trả cực gắt khi bị nhận xét
MC Thu Hoài được bạn trai giám đốc cầu hôn hồi tháng 7 vừa qua.

"Tóm lại là mất 7 năm để đi các sân golf săn đại gia chứ gì", một bình luận của cư dân mạng khiến MC kiêm diễn viên Thu Hoài "nóng mắt", ngay lập tức phản hồi trên trang cá nhân.

MC Thu Hoài đáp trả cực gắt khi bị nhận xét
Thu Hoài lên tiếng đáp trả chuyện đi "săn" đại gia ở sân golf.

Thu Hoài khẳng định mới chơi golf được hơn một năm nay và 7 năm độc thân được dành để phát triển bản thân chứ không đi tìm kiếm tình yêu. Cô còn tự tin khoe: "Mỗi tháng thu nhập của mình không dưới 9 con số thì có phải là đại gia của riêng mình không?".

MC Thu Hoài đáp trả cực gắt khi bị nhận xét
Thu Hoài công khai bạn trai hồi đầu tháng 3.

MC Thu Hoài công khai bạn trai hồi đầu tháng 3 năm nay. Chồng tương lai của cô tên Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam, từng du học Mỹ, hiện là một doanh nhân, chủ một học viện golf lớn nhất Hà Nội. 

MC Thu Hoài là gương mặt truyền hình quen thuộc. Cô đảm nhiệm vai trò BTV thể thao và đóng nhiều bộ phim truyền hình giờ vàng như Người phán xử, Chỉ có thể là yêu, Hương ngọc lan, Chuyện chúng mình, Ghét thì yêu thôi, Yêu thì ghét thôi, Nhà trọ Balanha, Tình yêu và tham vọng.. Mới đây, nữ MC còn thể hiện tài năng ca hát khi giành giải Quán quân chương trình Trời sinh một cặp.