MC Thu Hoài “đi nhầm sân golf được chồng như ý”

MC Thu Hoài “đi nhầm sân golf được chồng như ý”

Sau 7 năm cô đơn, MC Thu Hoài tìm được "chân ái" là đại gia làng golf chỉ nhờ một lần đi nhầm sân golf.

Trong khoảng 5 - 7 năm trước khi gặp ông chủ sân golf lớn nhất Hà Nội, MC kiêm diễn viên Thu Hoài không có bất cứ mối quan hệ yêu đương chính thức nào. Cô cho hay, mặc dù khá tích cực và cởi mở để tìm hiểu vài người nhưng đều dừng lại vì không phù hợp.

Trước khi gặp bạn trai Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam, cô suy nghĩ hoàn toàn khác với hiện tại về chuyện tình yêu và hôn nhân, coi những thứ đó là xa xỉ và còn có dự định không lấy chồng.

Thu Hoài quen chồng sắp cưới nhờ một sự nhầm lẫn của cô bạn thân Lê Phương Anh (diễn viên Phanh Lee). Đáng lẽ buổi học golf của cả hai ở sân Long Biên nhưng Phương Anh lại đưa nữ MC xinh đẹp đến sân Phương Đông.

Tuy nhiên sân golf Phương Đông hôm đó hết HLV nên bộ phận quản lý gọi gấp cho CEO Hoàng Nam khi ấy đang đi cắt tóc về để "chữa cháy". Ngay từ giây phút đầu gặp gỡ, Thu Hoài đã cảm thấy gương mặt của vị doanh nhân giàu có rất quen thuộc. Kết quả là cặp “trai tài gái sắc” thành đôi theo một cách đầy bất ngờ.

MC Thu Hoài “đi nhầm sân golf được chồng như ý” - Ảnh 5
Khoảnh khắc ngọt ngào của MC Thu Hoài và chồng sắp cưới.
MC Thu Hoài “đi nhầm sân golf được chồng như ý” - Ảnh 1
Cả hai đều có niềm đam mê với golf.
MC Thu Hoài “đi nhầm sân golf được chồng như ý” - Ảnh 3
MC Thu Hoài hạnh phúc với ông chủ sân golf lớn nhất Hà Nội.
MC Thu Hoài “đi nhầm sân golf được chồng như ý” - Ảnh 4

Điềm đạm, quan tâm và luôn biết cách chia sẻ là những gì cô MC 9X chia sẻ về chồng sắp cưới: “Anh Nam thực sự là người khiến mình cảm thấy yên tâm để dựa vào. Mình nghĩ đó chính là lý do khiến mình đổ dần dần lúc nào không biết”.

MC Thu Hoài cũng cho hay, chuyện tình cảm của cả hai nhận được sự ủng hộ của các thành viên trong gia đình hai bên. 

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn