MCK hào hứng khi thấy tên mình xuất hiện trong đề thi, đứng chung cả Binz, Lisa

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 28/03/2021 18:56 (GMT +7)
Xuất hiện tên mình trong đề thi, nam rapper MCK tỏ ra vô cùng phấn khích, vui hơn nữa khi còn đứng chung với cả Binz và Lisa BLACKPINK.
Hashtag #Sao Việt #Rapper Binz #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nam rapper MCK khiến các fan vô cùng thích thú khi chia sẻ về việc tên mình được xuất hiện trên cả đề thi, lại còn đứng chung với những nhân vật đình đám.

Cụ thể, trên Instagram story của mình, học trò Karik đã đăng tải lại đoạn video của một fan quay lại hình ảnh đề thi có sự xuất hiện tên của mình ở phần đáp án. Theo đó, trong đề thi tổng hợp bao gồm môn Toán và Tiếng Anh, bên dưới câu hỏi liên quan đến kiến thức mã hoá Ceasar, có 4 đáp án bao gồm: "i love binz", "i love mck", "i love lisa" và "i love blackpink".

MCK hào hứng khi thấy tên mình xuất hiện trong đề thi.
MCK hào hứng khi thấy tên mình xuất hiện trong đề thi.

Việc được xuất hiện trong đề thi khiến MCK không giấu được sự bất ngờ và phấn khích, anh phải đăng tải lại ngay trên story của mình. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên MCK xuất hiện trong một đề thi dành cho học sinh, sinh viên. Đông đảo fan hâm mộ cùng vào chung vui cùng anh chàng, chúc mừng rối rít.

MCK là nam rapper tài năng, anh chàng được nhiều khán giả biết tới kể từ sau khi tham gia chương trình Rap Việt và trở thành học trò HLV Karik. Với phong cách rap đa dạng cũng như khả năng rap melody (giai điệu) được xem là truyền nhân của JustaTee, MCK từng là một trong những ứng cử viên sáng giá để giành chức Quán quân.

MCK hào hứng khi thấy tên mình xuất hiện trong đề thi, đứng chung cả Binz, Lisa - Ảnh 2

Sau chương trình, MCK cũng cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc như MV kết hợp cùng Châu Bùi và cô bạn gái Tlinh mang tên Em Là Châu Báu với 28 triệu lượt xem. Hay mới đây nhất là sản phẩm hợp tác cùng những người anh em trong Rapital - Tay To và nhanh chóng sở hữu top 21 trending cùng 1,2 triệu view.

MCK hào hứng khi thấy tên mình xuất hiện trong đề thi, đứng chung cả Binz, Lisa - Ảnh 3
MCK hào hứng khi thấy tên mình xuất hiện trong đề thi, đứng chung cả Binz, Lisa - Ảnh 4
TLinh (Rap Việt) khoe ảnh cực ngọt chúc mừng sinh nhật bạn trai MCK MCK lộ lịch sử xem web tế nhị khi đang tập làm Streamer Động thái của MCK sau khi bạn gái được Sơn Tùng M-TP thả tim
Copy URL
Rapper Binz
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp