MCK khiến fan bất ngờ khi đổi nghệ danh, tình cũ TLinh có động thái gây chú ý?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 04/11/2021 14:56 (GMT +7)
Nam rapper MCK gây bất ngờ khi đổi nghệ danh có liên quan đến một nhân vật khá hot.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào tối ngày 3/11, MCK thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi đăng tải track Ngủ Trong Phòng Thu (remix) kết hợp cùng với Right, KayC, RPT Orijinn. Điều đáng chú ý chính là nhiều người đã phát hiện ra nghệ danh là lạ của học trò Karik.

MCK khiến fan bất ngờ khi đổi nghệ danh, tình cũ TLinh có động thái gây chú ý? - Ảnh 1

Theo đó, trong sản phẩm âm nhạc có Right là một trong những rapper được đánh giá rất cao khi tham gia King Of Rap, RPT Orijinn đã từng dự thi Rap Việt nhưng may mắn không mỉm cười khi anh dừng tại vòng 1. RPT Orijinn cũng là thành viên của nhóm rap Rapital gồm loạt cái tên quen thuộc như RPT Gonzo và RPT MCK. Riêng bạn trai cũ của TLinh, trong phần mô tả, MCK đã đổi nghệ danh của anh từ MCK sang thành Young Itachi.

>>Xem thêm: Hậu xác nhận chia tay MCK, TLinh thông báo rút khỏi show thực tế

MCK khiến fan bất ngờ khi đổi nghệ danh, tình cũ TLinh có động thái gây chú ý? - Ảnh 2

Ngay khi phát hiện điều này, fan yêu rap không khỏi bất ngờ, ngơ ngác vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Mọi người đều tò mò về ý nghĩa của rap name mới này của MCK. Đặc biệt, đối với những fan hâm mộ của loạt truyện manga và anime thì không quá khó để họ phát hiện rằng Itachi chính là tên của một nhân vật phản diện trong bộ manga nổi tiếng Naruto. Nhân vật này đã ra tay tàn sát cả gia tộc của mình, chừa mỗi mình em trai sống sót.

MCK khiến fan bất ngờ khi đổi nghệ danh, tình cũ TLinh có động thái gây chú ý? - Ảnh 3

Đáng nói, nhân vật này không chỉ là kẻ sát nhân, cướp đi sinh mạng của hàng trăm mạng người, mà cuộc đời của Itachi cũng vô cùng phức tạp. Dù độc ác, nhưng anh lại là một trong những kẻ phản diện được độc giả yêu thích nhất của bộ truyện nổi tiếng này. Nhiều người cho rằng có thể vì MCK rất yêu thích bộ truyện tranh Naruto, nên đã đặt tên của mình theo các nhân vật truyện.

MCK khiến fan bất ngờ khi đổi nghệ danh, tình cũ TLinh có động thái gây chú ý? - Ảnh 4

Trước đây, fan cũng phát hiện MCK từng đặt tên cho tài khoản Instagram bằng cái tên Naruto và hiện tại là Itachi. Nam rapper từng có không ít lần xuất hiện dưới một nghệ danh khác. Trước khi được biết đến rộng rãi với rap name MCK, anh nổi tiếng trong cộng đồng nghệ sĩ Indie với nghệ danh Nger. 

Đáng chú ý, cô bạn gái cũ TLinh của anh cũng có động thái ủng hộ MCK khi chia sẻ lên trang cá nhân. Cặp đôi vừa xác nhận chia tay không lâu và cho biết vẫn làm bạn, ủng hộ nhau. Động thái này cũng đủ cho thấy dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả  2 rapper Gen Z vẫn ủng hộ sản phẩm âm nhạc của nhau.

MCK khiến fan bất ngờ khi đổi nghệ danh, tình cũ TLinh có động thái gây chú ý? - Ảnh 5
MCK khiến fan bất ngờ khi đổi nghệ danh, tình cũ TLinh có động thái gây chú ý? - Ảnh 6

Hậu xác nhận chia tay MCK, TLinh thông báo rút khỏi show thực tế MCK viết tâm thư gửi Blink khi hashtag #Apologizetorosé lên Top 1 Trending Nhìn lại khoảnh khắc đẹp trước khi "chia tay mất tiu rồi" của Tlinh và MCK
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp