MCK đăng tâm thư để khép lại sự việc nhưng không xin lỗi

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 13/11/2020 09:26 (GMT +7)
Vào lúc 2h rưỡi sáng, rapper MCK đã đăng tải dòng trạng thái mới khép lại vụ việc, nhưng giữ nguyên quan điểm không tôn trọng "anti fan".
Hashtag #RAP VIỆT #RAP VIỆT 2020 #Chung kết rap việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

2 rưỡi sáng ngày 13/11, khi sự việc phát ngôn phản cảm chưa kịp lắng xuống thì MCK tiếp tục đăng lên trang cá nhân bức tâm thư mới khẳng định thêm một lần nữa chính kiến của mình về vấn đề này.

Theo đó, nam rapper viết, anh không tôn trọng những người đã xâm phạm, đào lại đời tư của mình trong quá khứ, hay những người có ý định vu oan cho "người anh em" Thành Draw.

Nam rapper sinh năm 1998 còn nhấn mạnh anh vào được chung kết nhờ tài năng và âm nhạc chứ không phải nhờ phiếu bầu chọn của khán giả. 

Câu nói này của MCK cũng ngầm ý rằng, sự ủng hộ hay phản đối của đám đông không quá ảnh hưởng tới công việc của anh.

MCK đăng tâm thư để khép lại sự việc nhưng không xin lỗi - Ảnh 1
MCK đăng tâm thư để khép lại sự việc nhưng không xin lỗi - Ảnh 2

Viết "tâm thư" với mục đích khép lại sự việc nhưng MCK vẫn kiên định không nhún nhường, không xin lỗi. 

Trước đó, ngày 10/11/2020, khi những tranh cãi về đoạn clip với phát ngôn phản cảm trước đó của Gonzo chưa kịp lắng xuống thì một video khác được lưu trữ trên trang cá nhân của Gonzo cũng được chia sẻ lại, tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

MCK đăng tâm thư để khép lại sự việc nhưng không xin lỗi - Ảnh 3

Trong đoạn video này, nam rapper gửi lời chúc mừng sinh nhật fan. Cùng lúc đó, từ bên ngoài có tiếng nói vọng vào với nội dung chúc mừng nhưng theo lối nói dung tục, phản cảm. Ngay sau đó, MCK thừa nhận đó là giọng nói của mình, anh còn có ý thách thức khán giả khiến làn sóng phản đối bùng nổ. Đài HTV sau đó đã phải giải trình với Cục Phát thanh truyền hình và thông tấn điện tử.

HOT: HTV phải giải trình với cơ quan chức năng về phát ngôn thô tục của MCK Rap Việt: MCK gây tranh cãi khi lên tiếng với lời lẽ phản cảm MCK: "Thiên tài rap melody" kế thừa JustaTee
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp