Mẹ Á hậu Kim Duyên không mong con gái lấy được đại gia

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 20/07/2022 15:52 (GMT +7)
"Tôi chỉ muốn Duyên tìm được người biết yêu thương con, tôn trọng gia đình", mẹ Kim Duyên thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm của con gái.
Hashtag #Á hậu Kim Duyên

Kim Duyên vừa làm nên kì tích cho nhan sắc Việt khi mang về danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Nhìn về hành trình của người đẹp sinh năm 1995, dễ dàng nhận ra rằng cô đã quyết tâm trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân, vượt qua những ý kiến trái chiều của dư luận để có được thành công đáng chú ý.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất, bố mẹ Kim Duyên lần đầu tiên chia sẻ về cảm xúc về hành trình không ngừng nghỉ của con gái. Chia sẻ trên tờ ngoisao.net, bà Huỳnh Thị Ngọc, mẹ ruột Á hậu Siêu quốc gia 2022 cho biết bản thân bà cùng gia đình không giấu nổi xúc động, tự hào về thành tích của con. Nhớ lại khoảnh khắc quý giá đó, bà Ngọc cho biết sau khi kết thúc chương trình Kim Duyên khóc khi gọi về cho gia đình, cô tự hào vì đã mang về vinh quang cho nhan sắc Việt.

Mẹ Á hậu Kim Duyên không mong con gái lấy được đại gia - Ảnh 1

Nhớ về hành trình của con gái, bà Huỳnh Thị Ngọc cũng không giấu nổi rưng rưng trước sự nỗ lực và quyết tâm của con. Mẹ Á hậu Kim Duyên cho biết trước khi sang Ba Lan hội ngộ nhà chung Hoa hậu siêu quốc gia, người đẹp đã tuân thủ chế độ tập luyện và ăn kiêng khắt khe.

"Có ngày Duyên thấy tôi làm đồ ăn cho cả nhà, con khen ngon nhưng không dám đụng đũa. Vì đi thi, con ăn uống, tập luyện khắc nghiệt. Ông xã tôi thường chở Duyên đến phòng tập. Thấy con nâng tạ nặng, ông ấy nói "đàn ông như tôi còn không chịu nổi huống hồ là phụ nữ", mẹ ruột Á hậu Kim Duyên tâm sự.

Với lịch trình dày đặc, chế độ nghiêm ngặt, Kim Duyên bị kiệt sức, đau bao tử... Nhưng quyết tâm không bỏ cuộc đã giúp cô có được thành tích đáng trân trọng trên hành trình của mình.

Mẹ Á hậu Kim Duyên không mong con gái lấy được đại gia - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Kim Duyên giành giải Ứng xử hay nhất Miss Supranational 2022 với 2 câu trả lời xuất sắc

Khi được hỏi về những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, bà Ngọc tâm sự gia đình biết chuyện con bị phản ứng, tuy nhiên cũng chỉ biết động viên con gái tự tin vào hành trình của mình, không suy nghĩ nhiều. Nhắn nhủ với những người chưa thích mẹ đẻ Á hậu Kim Duyên nói: "Các con ơi, Kim Duyên đã rất cực khổ và cố gắng để vươn lên như vậy. Mong các con hãy thông cảm và thương Duyên nhiều hơn nhé!".

Mẹ Á hậu Kim Duyên không mong con gái lấy được đại gia - Ảnh 3
Mẹ Á hậu Kim Duyên không mong con gái lấy được đại gia - Ảnh 4

Cũng trong những phút chia sẻ cùng truyền thông, bà Huỳnh Thị Ngọc tâm sự không mong con gái. Gia đình chỉ mong cô tìm được một người phù hợp quan trọng hơn là biết yêu thương bản thân con, tôn trọng gia đình thế là đủ.

"Riêng chuyện hôn nhân, tôi không mong con cưới được đại gia vì chúng tôi sống ở quê rất đơn giản, chuyện vật chất không quá quan trọng. Tôi chỉ muốn Duyên tìm được người biết yêu thương con, tôn trọng gia đình", mẹ Kim Duyên thẳng thắn.

Hiện tại, Á hậu Kim Duyên vẫn đang giải quyết những công việc liên quan. Theo chia sẻ từ người đẹp gốc Cần Thơ, cô sẽ trở về Việt Nam vào khoảng 24 - 25/7 sắp tới. Cụ thể, cô sẽ đáp sân bay Nội Bài (Hà Nội). Tuy nhiên kế hoạch chi tiết hơn chưa được cô thông báo cụ thể.

Kim Duyên giành giải Ứng xử hay nhất Miss Supranational 2022 với 2 câu trả lời xuất sắc Kim Duyên đăng quang Á hậu 2 Miss Supranational 2022 Á hậu Kim Duyên bật khóc như đứa trẻ trước chung kết Miss Supranational Kim Duyên được dự đoán là Á hậu 2 ngay trước Chung kết Miss Supranational

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp