Mẹ chồng ca sĩ Thanh Lam qua đời

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 23/02/2022 23:39 (GMT +7)
Mới đây, ca sĩ Thanh Lam gửi lời tiễn biệt mẹ chồng của mình trên trang cá nhân.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cách đây ít phút, ca sĩ Thanh Lam đăng tải dòng trạng thái tiễn biệt mẹ chồng của cô - tức mẹ ruột bác sĩ Tiến Hùng. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: "Me Nhuần thương yêu, trong áng mây vàng", đính kèm là hình ảnh đóa sen.

Bài viết mới đây được ca sĩ Thanh Lam đăng tải
Bài viết mới đây được ca sĩ Thanh Lam đăng tải

Nhiều nghệ sĩ cùng với khán giả đã vào để lại bình luận chia buồn đến với gia đình nữ ca sĩ. Bên cạnh những đồng nghiệp thân thiết như Chi Bảo, Kim Oanh, MC Quang Minh, ca sĩ Ngọc Anh..., nhiều người cũng chú ý đến bình luận của chồng cũ ca sĩ Thanh Lam là nhạc sĩ Quốc Trung. Bên dưới bài viết của vợ cũ, nhạc sĩ Quốc Trung viết: "Xin được chia buồn với anh Hùng và gia đình".

Nhạc sĩ Quốc Trung - chồng cũ ca sĩ Thanh Lam cũng để lại bình luận đáng chú ý
Nhạc sĩ Quốc Trung - chồng cũ ca sĩ Thanh Lam cũng để lại bình luận đáng chú ý

Chỉ qua hành động này, có thể thấy mối quan hệ văn minh, tốt đẹp giữa nhạc sĩ Quốc Trung với Thanh Lam và ông xã của vợ cũ.

Trước đó, nữ diva Thanh Lam đã tiết lộ mối quan hệ gắn bó với mẹ chồng, con riêng của chồng. Cô cho biết: "Mẹ chồng đã 96 tuổi rồi. Tôi sống giản dị bằng tấm lòng, không phải người khéo mồm, "mồm miệng đỡ chân tay", mà bằng tình cảm thật của mình. Đối với tôi, giá trị thật giúp con người ta trở nên tự tin nhất. Các cháu cũng lớn rồi thành ra cũng rất dễ chịu. Tôi muốn gần gũi các cháu hơn nữa để chỉ cho các cháu kinh nghiệm sống của mình".

Hình ảnh mẹ ruột ca sĩ Thanh Lam (trái) đến thăm mẹ chồng cô (phải)
Hình ảnh mẹ ruột ca sĩ Thanh Lam (trái) đến thăm mẹ chồng cô (phải)

Sau khi trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Thanh Lam bắt đầu mối quan hệ với bác sĩ Tiến Hùng. Được biết, bác sĩ Tiến Hùng là bác sĩ nhãn khoa có tiếng. Vào tháng 6/2021, ca sĩ Thanh Lam và bác sĩ Tiến Hùng đã được gia đình tổ chức lễ dạm ngõ trong sự chúc mừng của người thân, bạn bè. 

Diva Mỹ Linh tả Thanh Lam: Ánh mắt rực lửa, vẻ đẹp rực rỡ bất kể thời gian K-ICM nhận ca sĩ Phương Thanh làm mẹ nuôi, chuẩn bị ra mắt cả sản phẩm mới? Thanh xuân tình lỡ, về già mới có tình yêu viên mãn ở tuổi ngoài 50 của Thanh Lam, Hồng Nhung

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp