Mẹ chồng người Thụy Điển của Hồ Ngọc Hà mặc đồ ngủ Việt Nam đẩy xe cho cháu đi dạo ngoài đường

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 22/12/2021 21:45 (GMT +7)
Hồ Ngọc Hà đã cho ông bà nội cặp sinh đôi Lisa - Leon xuất hiện cùng 2 cháu sau bị netizen chất vấn chuyện không đăng ảnh bố mẹ chồng.
Hashtag #Sao Việt #Hồ Ngọc Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, bố mẹ chồng "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã bay từ Thụy Điển về Việt Nam để đoàn tụ con cháu. Đáng chú ý, nữ ca sĩ lại bị cư dân mạng chất vấn về chuyện không đăng ảnh 2 con cùng ông bà nội. Tuy nhiên mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh bố mẹ Kim Lý vui chơi cùng Leon và Lisa.

>>Xem thêm: Lý do Hồ Ngọc Hà ít đăng ảnh bố mẹ chồng

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã khoe khoảnh khắc ông bà nội đưa cặp song sinh Lisa - Leon đi dạo mát buổi chiều trong khu nhà giàu. Theo chia sẻ của bà mẹ 3 con, sau thời gian làm quen với ông bà nội, hai nhóc tỳ sinh đôi hiện đã bắt đầu biết làm nũng, thích ông bà đẩy xe đi dạo quanh nhà mỗi ngày. 

Mẹ chồng người Thụy Điển của Hồ Ngọc Hà mặc đồ ngủ Việt Nam đẩy xe cho cháu đi dạo ngoài đường - Ảnh 1

"Bắt đầu nhõng nhẽo, bắt ông bà đi dạo quanh nhà mỗi ngày rồi đây. Chuẩn bị đến cảnh nghịch tóc, nhổ tóc ông bà. Thú vui tao nhã của 2 đứa nhà em", Hồ Ngọc Hà vui vẻ chia sẻ về việc các con đang dần quen với ông bà nội.

Trong clip, cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý không hề quấy khóc, lạ lẫm mà tỏ ra rất thích thú khi được ông bà nội đưa đi dạo. Cô công chúa Lisa cũng không còn bỡ ngỡ, e dè chỉ nhìn ông bà đăm đăm như đoạn clip mà Hồ Ngọc Hà đăng tải khi cô nhóc lần đầu gặp ông bà nội. Trong khi cậu em Leon thì lúc nào cũng rất vui vẻ.

Mẹ chồng người Thụy Điển của Hồ Ngọc Hà mặc đồ ngủ Việt Nam đẩy xe cho cháu đi dạo ngoài đường - Ảnh 2

Trước đó, vào tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh cặp sinh đôi Lisa - Leon. Tuy nhiên, khoảng cách địa lý và xa xôi, dịch bệnh căng thẳng nên từ khi chào đời đến nay, hai bé vẫn chưa có cơ hội gặp trực tiếp ông bà nội ở Thụy Điển mà chỉ gọi qua video call. Đến ngày 18/12 vừa qua, mẹ bỉm hạnh phúc chia sẻ hình ảnh bố mẹ Kim Lý vui chơi cùng cháu nội tại biệt thự riêng ở TP.HCM. Điều này cho thấy cả hai đã lặn lội bay từ châu Âu về  thăm cháu sau thời gian dài xa cách. Họ cũng được cho là đã hoàn thành xong việc cách ly để đảm bảo an toàn.

Mẹ chồng người Thụy Điển của Hồ Ngọc Hà mặc đồ ngủ Việt Nam đẩy xe cho cháu đi dạo ngoài đường - Ảnh 3
Mẹ chồng người Thụy Điển của Hồ Ngọc Hà mặc đồ ngủ Việt Nam đẩy xe cho cháu đi dạo ngoài đường - Ảnh 4

Tuy nhiên vài ngày sau đó, trong khi vẫn cập nhật loạt ảnh đáng yêu của các con, thì nữ ca sĩ ít đăng ảnh về ông bà, trong khi vẫn cập nhật cuộc sống hàng ngày của các bé. Điều này đã khiến cư dân mạng đặt ra dấu hỏi lớn. Trước thắc mắc của người hâm mộ, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn cho biết: "Ông bà đang cần nghỉ ngơi và làm quen đã. Hiện tại chưa chịu chơi cùng, mới mà bạn".

Mẹ chồng người Thụy Điển của Hồ Ngọc Hà mặc đồ ngủ Việt Nam đẩy xe cho cháu đi dạo ngoài đường - Ảnh 5

Tình cũ Hồ Ngọc Hà "bắt tay" với Mỹ Tâm, fan mong đợi sự trở lại của họa mi tóc nâu Lý do Hồ Ngọc Hà ít đăng ảnh bố mẹ chồng Siêu mẫu Thanh Hằng để lộ nghi vấn Hồ Ngọc Hà mang thai con thứ 4?
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp