Mẹ con Bích Phương - cặp mẹ con chăm tương tác nhất showbiz Việt và những câu nói "để đời"

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 06/10/2021 09:22 (GMT +7)
Thay vì những câu nói ngọt ngào, mẹ Bích Phương thường xuyên khiến cư dân mạng bật cười với những câu "đá xoáy, troll" con gái cưng.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sở hữu nhan sắc dịu dàng, sang chảnh nhưng ngoài đời Bích Phương lại là "cây hài" của showbiz. Mỗi lần xuất hiện trong những đoạn clip hay hình ảnh đời thường, nữ ca sĩ sinh năm 1989 lại khiến fan hâm mộ không khỏi phì cười bởi những câu nói hài hước, tính cách tưng tửng, thoải mái không hề có chút "giả trân" hay sượng sùng nào. 

Nhiều người thường đùa rằng tính cách hài hước, tưng tửng của nữ ca sĩ là "cha truyền con nối" vì nhìn vào những màn tương tác lầy lội của Bích Phương với bố mẹ ruột trên mạng xã hội cũng đủ hiểu cả nhà nữ ca sĩ là "vựa muối" dồi dào.

Mẹ Bích Phương tên là Nguyễn Thị Hương, năm nay đã ngoài 50 tuổi nhưng rất chăm chỉ tương tác với con trên mạng xã hội. Không chỉ thường xuyên bình luận vào bài đăng của con với những câu mắng thẳng thừng, mẹ nữ ca sĩ còn liên tục đăng tải ảnh troll con gái, nhận xét hài hước về những sản phẩm của con trên trang cá nhân.

Nhắc nhở con chuyện ăn uống, vóc dáng

Mẹ Bích Phương rất lo cho vóc dáng mảnh mai, gầy guộc của con gái. Bà từng đăng tải hình ảnh con trên trang cá nhân và sốt ruột vì Bích Phương cao 1m68 nhưng chỉ nặng 47 kg. Mẹ Bích Phương còn dọa nếu con gái còn giảm cân nữa thì khi nào về nhà sẽ "phát cho cái chổi mà cưỡi đi cho chuẩn". 

Mẹ con Bích Phương - cặp mẹ con chăm tương tác nhất showbiz Việt và những câu nói 'để đời' - Ảnh 1
Mẹ Bích Phương cấm con gầy gò.
Mẹ Bích Phương cấm con gầy gò.

Khi Bích Phương tăng cân, khoe vòng eo lộ mỡ thừa trong buổi diễn ca nhạc, bà Nguyễn Thị Hương vui vẻ đăng tải hình ảnh của con gái và trêu con là "bánh tét". Bà hài lòng với vóc dáng đầy đặn của con gái và bày tỏ: "Nhìn đã thấy năm mới sung túc rồi. Nhưng mà ta thích nha, vậy mới được chứ ghẹ óp chán chết, chẳng qua lạt buộc hơi chặt".

Mẹ con Bích Phương - cặp mẹ con chăm tương tác nhất showbiz Việt và những câu nói 'để đời' - Ảnh 3
Bà vui mừng thi thấy con tăng cân, có da có thịt.
Bà vui mừng thi thấy con tăng cân, có da có thịt.

Lúc Bích Phương hứa sẽ ăn uống lành mạnh, không ăn vặt, không ăn đêm, nếu không thực hiện được sẽ làm... chó, mẹ cô bình luận thẳng thừng: "Nhà giờ có cả chó". Câu bình luận thẳng thừng của mẹ nữ ca sĩ khiến các fan không khỏi bật cười, nhiều người thậm chí thả trạng thái "sad" vì thương Bích Phương bị mẹ "đá xoáy".

Mẹ con Bích Phương - cặp mẹ con chăm tương tác nhất showbiz Việt và những câu nói 'để đời' - Ảnh 5
Mẹ con Bích Phương - cặp mẹ con chăm tương tác nhất showbiz Việt và những câu nói 'để đời' - Ảnh 6

Liên tục giục con lấy chồng

Một câu chuyện kéo dài qua năm tháng của mẹ Bích Phương đó là giục con gái lấy chồng. Năm 2017, Bích Phương ra mắt MV "Bao giờ lấy chồng". Mẹ cô buồn rầu chia sẻ và chế lại câu hát của con gái: "Năm mới lại đến tao vẫn chưa có cháu ngoại. Năm nay tao hát trước nha, tao hát hoài 1 câu này thôi nha".

Tiếp đến, bà liên tục đăng tải hình ảnh troll cô con gái "ế ẩm" và than thở rằng: "Nhà có con gái già thật khổ". Thậm chí, share hẳn bài báo với nội dung "Thủ tướng khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi" để làm con gái "nhột".

Dẫu vậy, Bích Phương liên tục có màn "né đạn" từ mẹ. Cô thường hài hước làm nũng rằng sẽ ở với ba mẹ đến khi nào "già khú" thì thôi. 

Dịp sinh nhật tuổi 33 của Bích Phương, bà Nguyễn Thị Hương cho hay "giờ sợ đếm cả tuổi của con". Nhiều người giục bà nhắc con lấy chồng, bà chỉ hờn dỗi đáp rằng: "Xinh đẹp này chả thằng nào rước".

Mẹ con Bích Phương - cặp mẹ con chăm tương tác nhất showbiz Việt và những câu nói 'để đời' - Ảnh 7
Mẹ con Bích Phương - cặp mẹ con chăm tương tác nhất showbiz Việt và những câu nói 'để đời' - Ảnh 8
Mẹ con Bích Phương - cặp mẹ con chăm tương tác nhất showbiz Việt và những câu nói 'để đời' - Ảnh 9
Mẹ con Bích Phương - cặp mẹ con chăm tương tác nhất showbiz Việt và những câu nói 'để đời' - Ảnh 10
Mẹ con Bích Phương - cặp mẹ con chăm tương tác nhất showbiz Việt và những câu nói 'để đời' - Ảnh 11
Những màn giục lấy chồng không có hồi kết của mẹ Bích Phương.
Những màn giục lấy chồng không có hồi kết của mẹ Bích Phương.

Ủng hộ con hết mình

Bà Nguyễn Thị Hương rất ủng hộ công việc của con gái. Mỗi khi Bích Phương ra MV hay góp mặt trong những sản phẩm mới, mẹ cô lại chia sẻ và viết những lời bình cực chất. Độ hài hước của mẹ nữ ca sĩ khiến dân mạng "cười lăn cười bò".

Khi nhớ con gái sống xa nhà, bà Hương thường mở MV của con để cảm thấy bớt thiếu vắng. Không những vậy, bà cũng có cách rất riêng để nhắc khéo con gái về nhà.

Do con gái đã mấy năm không về nghỉ hè bên gia đình, bà đăng tải hình ảnh chiếc váy ngủ "gia truyền" Bích Phương yêu thích và dọa sẽ vứt đi nếu con gái không về. Thay vì những câu nói ngọt ngào, mẹ Bích Phương luôn có những cách riêng để khiến con gái cảm nhận được tình yêu một cách vui vẻ.

Mẹ con Bích Phương - cặp mẹ con chăm tương tác nhất showbiz Việt và những câu nói 'để đời' - Ảnh 13
Mẹ con Bích Phương - cặp mẹ con chăm tương tác nhất showbiz Việt và những câu nói 'để đời' - Ảnh 14

 

Bà thường xuyên chia sẻ những sản phẩm của con với lời bình hài hước.
Bà thường xuyên chia sẻ những sản phẩm của con với lời bình hài hước.
Mẹ con Bích Phương - cặp mẹ con chăm tương tác nhất showbiz Việt và những câu nói 'để đời' - Ảnh 16
Mẹ con Bích Phương - cặp mẹ con chăm tương tác nhất showbiz Việt và những câu nói 'để đời' - Ảnh 17
Dù nhớ con nhưng mẹ Bích Phương vẫn dùng cách nói khá 'cục súc' với con gái khiến nhiều người không khỏi bật cười.
Dù nhớ con nhưng mẹ Bích Phương vẫn dùng cách nói khá "cục súc" với con gái khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Mẹ Bích Phương đăng ảnh hài hước "cà khịa" con gái tròn 32 tuổi vẫn ế Bích Phương bày cách "ăn không sợ béo, hạnh phúc trọn vẹn" Lỡ khẩu nghiệp phải làm sao? Hãy đọc "thần chú rửa nghiệp" của Bích Phương
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp