Mẹ Hồ Ngọc Hà lội bùn đi từ thiện, chia sẻ xúc động từ rốn lũ miền Trung

Thanh Le Đăng lúc: Thứ năm, 29/10/2020 19:19 (GMT +7)
Mẹ của Hồ Ngọc Hà vẫn miệt mài gần 3 tuần qua với công việc từ thiện tại các tỉnh miền Trung dù đã 63 tuổi.

Từ tâm lũ miền Trung, mẹ Hồ Ngọc Hà đang tiếp tục công tác từ thiện, cứu trợ cho bà con chịu ảnh hưởng bởi lũ. Dù nước đã rút ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, người dân vẫn chưa thể trở về cuộc sống bình thường bởi bùn đất ngập từ đường đến nhà, có nơi bùn ngập nửa mét, gây khó khăn cho việc dọn dẹp. 

Bà Ngọc Hương, mẹ của Hồ Ngọc Hà đã ở Quảng Bình từ trước ngày 12/10, tới nay đã hơn 2 tuần chung lưng đấu cật với bà con vùng lũ. Hình ảnh mới nhất được chia sẻ cho thấy cả bà và chồng đều không ngại lội bùn đất để đến từng nhà trao quà và tiền cho người dân gặp cảnh ngộ thiên tai, hỗ trợ họ tái thiết cuộc sống.

Mẹ Hồ Ngọc Hà lội bùn đi từ thiện, chia sẻ xúc động từ rốn lũ miền Trung.
Mẹ Hồ Ngọc Hà lội bùn đi từ thiện, chia sẻ xúc động từ rốn lũ miền Trung.
Mẹ Hồ Ngọc Hà lội bùn đi từ thiện, chia sẻ xúc động từ rốn lũ miền Trung - Ảnh 2

Trên trang cá nhân của mình, mẹ Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Có nơi nào như dân tộc chúng tôi, vượt qua muôn vạn nỗi đau, chia sẻ ngọt bùi chung lưng đấu cật hòa vào nhau một nỗi đau máu thịt. Tôi tự hào trong hai tiếng Việt Nam".

Bà Ngọc Hương cùng với nhóm bạn thiện nguyện của mình đã quyên góp được khoảng 3 tỷ đồng, cùng 1 tỷ đồng do nghệ sĩ Trấn Thành chuyển từ quỹ từ thiện của anh là hơn 4 tỷ đồng. Số tiền này được bà Ngọc Hương dùng toàn bộ cho việc cứu trợ khẩn cấp trong lũ và hỗ trợ tái thiết cuộc sống sau lũ. Bà Ngọc Hương và chồng cũng là người dân miền Trung, quê Quảng Bình.

Tài tử Brad Pitt chia tay bạn gái người mẫu có chồng Minh Triệu gây chú ý khi vạch rõ 5 điều lưu ý trong việc cứu trợ miền Trung Khánh Vân ghi điểm mạnh với màn ứng xử đỉnh cao tại Miss Universe 2020
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp