Nghi án RichChoi "King of Rap" hẹn hò DJ Trang Moon

Nghi án RichChoi 'King of Rap' hẹn hò DJ Trang Moon
Người hâm mộ phát hiện nam thí sinh ấn tượng của King of Rap chỉ theo dõi DJ Trang Moon trên Instagram cá nhân, dấy lên nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò.
Sự kiện: Sao hẹn hò

Ngày 29/10, khán giả nhận ra RichChoi bất ngờ lọc số người anh theo dõi trên trang cá nhân và DJ Trang Moon là người duy nhất nam rapper theo dõi. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú đặt ra nghi vấn cả hai đang có mối quan hệ tình cảm.

Được biết, RichChoi và Trang Moon thân thiết với nhau từ khi làm việc chung tại chương trình truyền hình King of Rap. Gần đây, cả hai thường xuyên đăng tải hình ảnh có sự xuất hiện của đối phương trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ không khỏi phấn khích với nhiều khoảnh khắc thân thiết, tình cảm của RichChoi và DJ Trang Moon.

Trước tin đồn hẹn hò, RichChoi cho biết: "Đây là việc cá nhân của RichChoi. Và hiện tại, tôi chưa muốn chia sẻ về chuyện này".

RichChoi (King of Rap) hẹn hò DJ Trang Moon? - Ảnh 2
RichChoi (King of Rap) chỉ theo dõi mình DJ Trang Moon trên trang cá nhân.
RichChoi (King of Rap) hẹn hò DJ Trang Moon? - Ảnh 1
RichChoi và DJ Trang Moon quen biết từ chương trình truyền hình King of Rap.

Trong King of Rap, RichChoi đang là một trong những cái tên nặng kí cho ngôi vô địch. Nam rapper cho thấy sự trưởng thành cùng những sản phẩm đầu tư qua mỗi vòng thi. Mới đây, anh có màn kết hợp với rapper Hà Lê, làm mới hai ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là Biển nhớ và Ở trọ. Bài thi giúp anh vượt qua thí sinh WRXDIE và giành thêm 119 triệu đồng về quỹ cá nhân trong King of Rap ( nâng tổng quỹ 213 triệu đồng).

Trước đó, nam rapper sinh năm 1999 là cái tên được chú ý trong cộng đồng rap, từng thắng nhiều giải rap battle (tạm dịch là: rap chiến, đấu khẩu bằng rap). Tuy nhiên, anh cũng từng vướng vào nhiều scandal như: chỉ trích fan K-Pop hay đốt sách để quay MV.

"Những sai lầm trong quá khứ là bài học để tôi phát triển bản thân. Tôi không có những lợi thế đặc biệt như ngoại hình nổi bật, lại có quá khứ từng vướng nhiều scandal. Tuy nhiên, thông qua King of Rap, tôi muốn âm nhạc của mình được công nhận và thay đổi cách nghĩ của mọi người về rap". RichChoi chia sẻ về lý do ghi tên mình vào chương trình King of Rap.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn