Hoa hậu Trái đất Phương Khánh luôn nghĩ về người này để vượt qua khó khăn

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh luôn nghĩ về người này để vượt qua khó khăn
Phương Khánh cho hay, cô cố gắng mạnh mẽ vượt qua khó khăn vì không muốn làm mẹ buồn và lo lắng.
Sự kiện: Hoa hậu Sao Việt

Mới đây, Hoa hậu Phương Khánh có màn hỏi đáp với người hâm mộ trên trang cá nhân. Qua đó, cô chia sẻ những cách vượt qua nỗi buồn, những khó khăn trong cuộc sống và tạo động lực cho fan. 

Cụ thể, khi được hỏi: "Lúc gặp khó khăn chị nghĩ gì để vượt qua nó ạ?", Hoa hậu Trái đất 2018 bày tỏ: "Chị nghĩ đến mẹ chị, những điều mẹ hy sinh cho mấy anh em được đủ đầy. Còn mẹ gặp biết bao khó khăn nhưng không bao giờ kể ra. 

Những lúc chị buồn mà kể, mẹ khóc còn nhiều hơn chị nên nếu chị không mạnh mẽ vượt qua chỉ làm mẹ lo lắng hơn. Và mẹ lớn tuổi rồi nên mình hãy mạnh mẽ vượt qua những khó khăn. Nó chỉ khó lúc này thôi, vượt qua mình sẽ thấy nó bé tí à. Cố lên nha em. Nếu mình không cố gắng thì không ai cố cho mình. Vì mình và vì tình yêu của gia đình nha".

Mẹ Hoa hậu Phương Khánh khóc mỗi khi con tâm sự chuyện buồn - Ảnh 6
Mẹ Hoa hậu Phương Khánh khóc mỗi khi con tâm sự chuyện buồn - Ảnh 7
Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ cách vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, người đẹp tâm sự, lý do lớn nhất để cô không bao giờ từ bỏ là vì còn sống và có thể làm được việc mình muốn bằng sự nỗ lực và luôn suy nghĩ mình sẽ thành công. 

"Nếu bạn nỗ lực và nghĩ rằng mình làm được, bạn sẽ làm được. Hãy cứ thử đi. Cố gắng hết sức mình trước khi bạn từ bỏ. Người trưởng thành qua những khoảng thời gian khó khăn và thử thách sẽ làm họ mạnh mẽ và tốt đẹp hơn. Vì vậy đừng từ bỏ hi vọng khi gặp khó khăn", cô viết.

Để giữ tinh thần lạc quan, Phương Khánh cho biết cô không thích ngồi một chỗ mà thường nghĩ ra những việc làm mới mẻ để thử sức. 

"Lúc chị học đại học, deadline dí nhiều nên từ từ rút ra được. Chị cũng có lúc bực dọc và tiêu cực, vì chị cũng khá nóng tính. Nhưng càng lớn chị hiểu ra việc nóng giận chỉ làm những việc xung quanh tệ đi và không giải quyết được vấn đề. Nên luôn bình tĩnh lạc quan để làm việc nha", cô bày tỏ.

Mẹ Hoa hậu Phương Khánh khóc mỗi khi con tâm sự chuyện buồn - Ảnh 4
Mẹ Hoa hậu Phương Khánh khóc mỗi khi con tâm sự chuyện buồn - Ảnh 5
Nàng hậu sống tích cực và có kế hoạch.

Hoa hậu khuyên mọi người, để tự tin thực hiện được kế hoạch mình đề ra, cần 3 điều cơ bản đó là: Nghiên cứu kĩ lĩnh vực mình muốn làm và đưa ra tổng kết để đánh giá việc mình cần làm; đánh giá các kỹ năng, nguồn lực của bản thân để xem mình có phù hợp và phát triển được không; chấp nhận thất bại để có cái nhìn tổng quan nhất dù phải bắt đầu lại từ đầu.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp hiện đại, sắc sảo cùng sự học thức, khả năng tiếng Anh thành thạo. Sau 3 năm đăng quang, nàng hậu sống kín tiếng, dù không hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhưng Phương Khánh vẫn nhận lời làm giám khảo cho các cuộc thi lớn hay tham gia các hoạt động ủng hộ, từ thiện. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh