Mẹ Miko Lan Trinh ủng hộ con gái yêu bạn trai chuyển giới

Mẹ Miko Lan Trinh ủng hộ con gái yêu bạn trai chuyển giới

Mối quan hệ của cặp tình nhân hiện được sự ủng hộ từ hai bên gia đình, dù trước đó họ bị phản đối gay gắt.

Sự kiện: Sao Việt

Được biết, khi Miko Lan Trinh công khai yêu Kenji - bạn trai chuyển giới, mẹ của nữ ca sĩ phản đối rất quyết liệt, thậm chí còn từng dọa cô phải bỏ nghề khiến Miko phải nói dối mẹ đây là câu chuyện mang tính chất PR cho công việc nhằm bảo vệ "nửa kia".

Nhưng cuối cùng Kenji đã nhận được sự ủng hộ của bố mẹ Miko Lan Trinh. Khi được mẹ người yêu gọi điện chúc mừng năm mới và chính thức "bàn giao" con gái cho Kenji chăm sóc, anh đã không giấu được niềm vui sướng và viết trên trang cá nhân rằng: "Trời ơi, mẹ vợ gọi bàn giao vợ cho mình và còn chúc Tết. Thương quá! Nghe điện thoại xong mình nhảy cà tưng vì mắc cỡ với vui ghê". 

Mẹ Miko Lan Trinh ủng hộ con gái yêu bạn trai chuyển giới - Ảnh 1
Mẹ Miko Lan Trinh ủng hộ con gái yêu bạn trai chuyển giới

Hiện Kenji chính là quản lý của ca sĩ Miko. Nói về người yêu, nữ ca sĩ cho biết bạn trai mình là người vô cùng nghiêm túc, họ luôn giải quyết mọi công việc dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. "Có anh, mọi thứ trong công việc của tôi đều suôn sẻ hơn", nữ ca sĩ chia sẻ. Hiện tại cặp đôi đang cùng nhau thực hiện dự án Follow your dream (Theo đuổi giấc mơ của bạn) để hỗ trợ phẫu thuật ngực cho những người chuyển giới.

Được biết, cặp đôi quen rồi yêu nhau từ giữa năm 2020. Miko từng chia sẻ rằng, ban đầu cô rung động bởi sự quan tâm, chăm sóc của Kenji. Sau một thời gian quen biết, nữ ca sĩ mới phát hiện đối phương là người chuyển giới nhưng vẫn tôn trọng và muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Và đến tháng 10/2020, cặp đôi đính hôn và công khai tin này lên Facebook. Thời gian đầu công khai tình cảm, cả Miko Lan Trinh - Kenji đã gặp phải rất nhiều khó khăn khi bị gia đình thậm chí từ những sự nghi ngờ của công chúng. Dù vậy, cặp đôi đã luôn cố gắng, bên nhau để cùng vượt qua sóng gió và gần 1 năm qua tình cảm của họ càng gắn bó bền chặt hơn.

Miko Lan Trinh sinh năm 1987, hơn bạn trai năm tuổi. Kenji được biết đến với nhiều vai trò như sản xuất phim, trợ lý đạo diễn, marketing và hiện là quản lý của bạn gái. Được biết người giúp cô giải quyết vụ tranh chấp bồi thường giữa công ty Amigos, từ tháng 10/2019 đến tháng 10/2020 cũng chính là Kenji. Sau khi quen và yêu Miko, Kenji đã thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực. Hiện tại, mối quan hệ của cặp tình nhân nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ hai bên gia đình, cũng như người hâm mộ.

Một số hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi:

Mẹ Miko Lan Trinh ủng hộ con gái yêu bạn trai chuyển giới - Ảnh 4
Mẹ Miko Lan Trinh ủng hộ con gái yêu bạn trai chuyển giới - Ảnh 3
Mẹ Miko Lan Trinh ủng hộ con gái yêu bạn trai chuyển giới - Ảnh 2
Mẹ Miko Lan Trinh ủng hộ con gái yêu bạn trai chuyển giới - Ảnh 1
Mẹ Miko Lan Trinh ủng hộ con gái yêu bạn trai chuyển giới - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Thanh Lê