Meghan hiếm hoi chia sẻ về cô con gái 5 tháng tuổi Lilibet

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 19/11/2021 10:53 (GMT +7)
Trong cuộc phỏng vấn bất ngờ với Ellen DeGenere, Meghan đã có những chia sẻ về cô con gái nhỏ của mình.
Hashtag #Hoàng gia Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Meghan đã có một cuộc phỏng vấn mới với MC Ellen DeGeneres. Tại đây, cô đã có những chia sẻ thú vị về bản thân mình cũng như chia sẻ về cô con gái Lilibet và cộc sống hiện tại của gia dình.

Nói về con gái cưng, Meghan tiết lộ con gái đăng trong giai đoạn mọc răng, cô còn đùa với Ellen rằng đang tìm "bất cứ thứ gì" để giúp con gái bớt khó chịu khi mọc răng. Lúc này, người dẫn chương trình talkshow nổi tiếng cũng hài hước trêu lại: "Bất cứ thứ gì ư, Tequila nhé".

Meghan hiếm hoi chia sẻ về cô con gái 5 tháng tuổi Lilibet - Ảnh 1

Được biết Meghan và Ellen tình cờ gặp nhau trong một trại cưu mang chó ở Los Angeles và họ giữ tình bạn  thân thiết trong nhiều năm qua. Đáng chú ý, Ellen cũng được cho là đã mua bất động sản trị giá 49 triệu USD ở Montecito gần nhà Harry - Meghan. Vì vậy cuộc trò chuyện của cả hai rất thoải mái, sau khi nghe Ellen gợi ý, nữ công tước cũng đã trêu lại: "Đó là dì Ellen của con đấy, Lili" và Ellen cũng thừa nhận: "Đó cũng là lý do tại sao tôi không có con đấy". 

Meghan hiếm hoi chia sẻ về cô con gái 5 tháng tuổi Lilibet - Ảnh 2

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Meghan trên Ellen Show lại làm nhiều người lo lắng khi được dự đoán sẽ làm dấy lên những lo ngại mới trong cung điện Buckingham. Sau cuộc phỏng vấn chấn động với Oprah Winfrey vào tháng 3 vừa qua đưa ra lời buộc tội Hoàng gia, không ít người bày tỏ lo ngại Meghan có thể sắp khởi động một cuộc tấn công mới, chia sẻ thêm nhiều thông tin gây sốc khác.

Meghan hiếm hoi chia sẻ về cô con gái 5 tháng tuổi Lilibet - Ảnh 3

>>Xem thêm: Meghan viết 'tâm thư' ngàn chữ sau bộ ảnh 'mượn' ý tưởng của vợ chồng Kate

Tuy nhiên, theo thông tin từ People, Meghan chỉ tập trung vào cuộc sống của gia đình cô ở California, cho thấy cô và Hoàng tử Harry đang có cuộc sống rất hạnh phúc khi sống trong biệt thự của họ ở Montecito cùng hai con Archie và Lilibet.

Meghan hiếm hoi chia sẻ về cô con gái 5 tháng tuổi Lilibet - Ảnh 4

Đặc biệt, chuyên gia trang điểm lâu năm của Meghan, Daniel Martin, cũng chia sẻ một số thông tin chi tiết về cuộc phỏng vấn như việ Ellen đã gợi ra khía cạnh ngốc nghếch, hài hước của Meghan, đây được cho là một phần tính cách mà nhiều người chưa từng biết mà cuối cùng mọi người có thể nhìn thấy một Meghan ở góc độ rất khác. 

Meghan viết "tâm thư" ngàn chữ sau bộ ảnh "mượn" ý tưởng của vợ chồng Kate Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi hoàng gia William - Kate sao chép Meghan? Những quy tắc hoàng gia mà Kate vui vẻ tuân thủ còn Meghan áp lực bỏ cuộc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp