Meghan Markle đeo vòng tay của mẹ chồng quá cố - công nương Diana

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ ba, 02/03/2021 12:03 (GMT +7)
Trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey, Meghan Markle đeo vòng tay của mẹ chồng quá cố - công nương Diana
Hashtag #Hoàng gia Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong video giới thiệu cuộc trò chuyện với "nữ hoàng truyền hình" Oprah Winfrey - sẽ phát sóng vào ngày 7/3 trên CBS, Meghan Markle đã đeo vòng tay của công nương Diana.

Theo đó, trong buổi phỏng vấn này, nữ công tước xứ Sussex đã diện váy Armani màu đen họa tiết hoa trắng, và phối vòng tay kim cương Cartier của mẹ chồng quá cố.

Meghan Markle đeo vòng tay của mẹ chồng. Ảnh: CBS.
Meghan Markle đeo vòng tay của mẹ chồng. Ảnh: CBS.

Được biết thiết kế này nằm trong bộ sưu tập trang sức quý của công nương Diana. Theo đó vào  năm 2017, ba viên đá trong bộ trang sức này đã được dùng để chế tác nhẫn đính hôn của Meghan và hoàng tử Harry.

Liên quan đến 3 viên đá quý này, Hoàng tử Harry từng chia sẻ rằng, điều đó đã giúp anh cảm thấy người mẹ của mình luôn đồng hành hai vợ chồng trong cuộc sống.

Việc Meghan chọn chiếc vòng tay của mẹ chồng để xuất hiện trong một sự kiện mà dân chúng Anh nhất mực phản đối thể hiện chủ đích rõ ràng của cô. Rất có thể, Meghan muốn chứng tỏ rằng, dù thế nào đi chăng nữa thì cô vẫn là nàng dâu hoàng gia.

Được biết vợ chồng hoàng tử Anh hiện đang chờ đón con thứ hai chào đời. Theo đó, em bé này sẽ là cháu thứ năm của Thái tử Charles và là chắt thứ 10 hoặc 11 của Nữ hoàng, vì điều này còn tùy vào việc bé chào đời trước hay sau em bé của Zara Tindall, cháu ngoại Nữ hoàng.

Bên cạnh đó, em bé này cũng sẽ đứng thứ tám trong thứ hạng thừa kế ngai vàng.

Nữ hoàng Anh chính thức đưa ra quyết định “loại bỏ” vợ chồng Meghan Markle ra khỏi gia tộc Meghan Markle lại chọc tức Hoàng gia khi tung dự án mới sau tin mang thai Meghan Markle sửa thông tin khai sinh của con trước khi rời Hoàng gia Anh?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp