Thực hư hình ảnh anh Nguyễn Ngọc Mạnh cõng cả nghé con lạc mẹ gây xôn xao

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 02/03/2021 09:58 (GMT +7)
Hình ảnh cõng nghé con lạc mẹ lại khiến nhiều người xôn xao và một lần nữa cảm phục tấm lòng tốt bụng của anh Mạnh.
Hashtag #"Người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh #NEWS #Nóng trên MXH

Suốt từ chiều tối ngày 28/2 đến hôm nay, MXH đồng loạt chia sẻ câu chuyện bé gái 3 tuổi may mắn thoát chết khi rơi từ tầng 12 vì được một tài xế xe tải chở hàng có tên Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990) nhanh trí ứng cứu.

Nguyễn Ngọc Mạnh trở thành cái tên được tìm kiếm "bùng nổ" trên MXH suốt những giờ qua. Mọi thông tin về chàng trai Hà Nội này được dân mạng tìm kiếm, lùng sục. Trong đó, có một đoạn clip mà chính anh Mạnh đăng lên tài khoản TikTok của mình gây chú ý đặc biệt.

Cụ thể, đoạn clip này được anh Mạnh đăng vào tháng 5/2020, ghi lại cảnh một thanh niên đang cõng chú nghé trên lưng với dòng trạng thái: "Trâu lạc mẹ nên phải cõng em ấy về".

Thực hư hình ảnh anh Nguyễn Ngọc Mạnh cõng cả nghé con lạc mẹ gây xôn xao - Ảnh 1
Thực hư hình ảnh anh Nguyễn Ngọc Mạnh cõng cả nghé con lạc mẹ gây xôn xao - Ảnh 2

Ngay khi xem đoạn clip, cư dân mạng đã nghĩ nhân vật nam chính tốt bụng với tình cảm đáng quý dành cho chú nghé nhỏ chính là anh Nguyễn Ngọc Mạnh. Hàng nghìn bình luận được để lại bên dưới clip khen ngợi tấm lòng thơm thảo của anh:

"Đến con trâu anh còn giúp".

"Người hùng của năm 2021 đây chứ đâu".

"Cứu cả trâu luôn, nể anh thiệt".

"Động vật còn giúp thì người làm sao mà bỏ được, thả triệu tim cho anh".

"Tự nhiên ước có người chồng tính cách giống anh, chưa bao giờ coi ai là thần tượng mà giờ tìm được anh rồi đó".

Thực hư hình ảnh anh Nguyễn Ngọc Mạnh cõng cả nghé con lạc mẹ gây xôn xao - Ảnh 3
Thực hư hình ảnh anh Nguyễn Ngọc Mạnh cõng cả nghé con lạc mẹ gây xôn xao - Ảnh 4

Tuy nhiên, trên thực tế những hình ảnh này xảy ra tại một vùng quê ở Thanh Hóa chứ không phải Đông Anh (Hà Nội) - quê anh Mạnh. Và dĩ nhiên người đàn ông xuất hiện trong clip cũng không phải là "người hùng" mà mọi người tung hô suốt hơn 1 ngày qua.

Trước đó, bài viết này cũng từng gây bão MXH vào khoảng giữa năm ngoái. Theo như chủ nhân của bài đăng gốc thì chú nghé trong ảnh ốm nên chủ phải cõng hơn 2km vượt núi đi khám, cũng có người thì chia sẻ rằng nghé con bị say nắng, chủ nuôi lên tận trên núi "cứu cánh" cõng về. Dù vậy, việc đoạn clip trên được "người hùng đời thật" đăng tải lại khiến nó hot trở lại vì ai nấy đều cho rằng chính anh đã cõng chú nghé kia.

Dân mạng tranh cãi việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh có thực sự đỡ được cháu bé Những khoảnh khắc bình dị bên vợ con của "anh hùng đời thật" Nguyễn Ngọc Mạnh Vụ đỡ bé gái ngã từ tầng 12: Đừng ép người khác mặc áo người hùng rồi quay lưng khi nó không hoàn hảo như mình... nghĩ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp