Midu chia sẻ câu chuyện xúc động về anh bảo vệ ngân hàng

Thảo Chi Đăng lúc: Thứ tư, 03/08/2022 12:02 (GMT +7)
Đến ngân hàng làm thủ tục nhưng nữ diễn viên Midu lại viết được cả dòng trạng thái dài về anh nhân viên bảo vệ.
Hashtag #Midu #Sao Việt

Mới đây, diễn viên Midu chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện cảm động về người bảo vệ ngân hàng cô vô tình gặp được.

Nữ diễn viên kể: "Bình thường mình làm thủ tục ở các hội sở và một cuộc điện thoại là ngân hàng chuẩn bị sẵn giấy tờ. Nhưng nay đang tiện đường nên mình ghé vào 1 chi nhánh ngân hàng và bịt kín mít để xem thế nào.

 Anh bảo vệ niềm nở ra đón khách và hỏi mình cần làm gì. Anh bảo mình ngồi chờ. Trong lúc chờ thấy hơi lâu anh hay đảo mắt nhìn về phía bàn giao dịch của dịch vụ mình cần làm xem đã sắp xong chưa, anh bảo mình đợi thêm chút nữa. Điều đó khiến mình an tâm ngồi chờ hơn dù có hơi lâu thật". 

Midu chia sẻ câu chuyện xúc động về anh bảo vệ ngân hàng - Ảnh 1
Midu chia sẻ câu chuyện xúc động ở ngân hàng, khiến cô trân trọng mọi ngành nghề.
Midu chia sẻ câu chuyện xúc động ở ngân hàng, khiến cô trân trọng mọi ngành nghề.

Không những người bảo vệ chu đáo với Midu, cô cho hay anh còn giao tiếp niềm nở và hỏi thăm tất cả khách hàng khác, vì thế mọi người đều ngồi chờ lâu nhưng không hề khó chịu.

Đặc biệt, khi có 1 cậu bé bán bánh dạo cầm rổ bánh đi vào, người bảo vệ này không hề có thái độ coi thường mà vẫn niềm nở hướng dẫn cậu thực hiện thủ tục tại quầy. Không những vậy, anh còn hỏi cả phòng giao dịch có ai muốn mua bánh ủng hộ giùm cậu bé không. 

Chứng kiến cảnh đó, Midu cảm thấy xúc động, ấm lòng và trân trọng. Cô bày tỏ: "Trong xã hội này làm nghề gì không quan trọng, miễn là chân chính và hết lòng với công việc mình làm, người khác nhất định sẽ tôn trọng bạn". 

Diễn viên Midu.
Diễn viên Midu.

Câu chuyện của Midu khiến cư dân mạng không khỏi cảm thán: "Ấm áp và ý nghĩa quá Du ơi", "Anh ấy làm vì trách nhiệm chứ không phải làm vì tiền", "Con người ta sống quan trọng là có ý nghĩa", "Sự tử tế, đâu phải ở giàu và nghèo phải không em?", "Bảo vệ và tài xế là bộ mặt phô ra ngoài của công ty, nhìn cách cư xử của 2 người đó nói lên chế độ và văn hóa của công ty", "Chị nói đúng, nghề gì không quan trọng, quan trọng là cái nghề đó chân chính, chả làm gì vi phạm pháp luật thì nghề nào cũng cần được tôn trọng"...

Midu tỉnh bơ khi bị nhắc nhở chuyện ăn mặc: Bình thản cafe và đọc sách thôi Midu mặc đầm hồng cánh sen nhưng khoảng hở đồng hồ cát ở vị trí đặc biệt mới đáng nói Midu chính thức làm rõ nguồn cơn của "vết mực" trên ngực

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp