Midu khẳng định không có tình cảm yêu đương với Chi Dân lẫn Trần Anh Huy

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 08/01/2021 21:21 (GMT +7)
Sau khi có nhiều tin đồn có tình cảm với hai nam chính trong chương trình do Midu sản xuất, mới đây nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng.

Khi nhận lời làm khách mời tại chương trình Biệt Đội Thông Thái phát sóng vào thứ 7 tuần này, Midu đã có cơ hội tái ngộ Trần Anh Huy và có những chia sẻ về chuyện tình cảm với nam MC kiêm ca sĩ Chi Dân - tình tin đồn của Ninh Dương Lan Ngọc.

Cụ thể, khi được hỏi về tin đồn tình cảm, Trần Anh Huy khẳng định anh và Midu chỉ là bạn bè, không hề có tình cảm yêu đương như người hâm mộ đồn đoán. Những hành động thân thiết với Midu cũng chỉ là cử chỉ quan tâm, đùa giỡn bình thường chứ không có ý gì khác.

Trong khi Trần Anh Huy đang phân trần thì Midu cũng lên tiếng giải thích mọi thứ đều bắt nguốn từ chương trình mới trên kênh YouTube của mình là Có Hẹn Cùng Midu. Đây cũng chính là chương trình dấy lên tin đồn hẹn hò của Midu với nam ca sĩ Chi Dân.

Midu khẳng định không có tình cảm yêu đương với Chi Dân lẫn Trần Anh Huy - Ảnh 1

Midu ngại ngùng giải thích rằng tất cả chỉ là những cảnh quay trong chương trình riêng của nữ diễn viên, hoàn toàn không có chuyện yêu đương như mọi người đã bàn tán xôn xao.

Midu khẳng định không có tình cảm yêu đương với Chi Dân lẫn Trần Anh Huy - Ảnh 2

Vốn là một mỹ nhân đắt giá nhất nhì showbiz Việt, Midu từng nghi án hẹn hò với loạt nam thần Vbiz như Harry Lu, Anh Đức, Quốc Trường, Trần Anh Huy… và gần nhất là Chi Dân.

Thậm chí, Chi Dân từng khẳng định mình độc thân, vui tính và sẵn sàng tìm hiểu Midu. Thời điểm đó Midu cũng từng thừa nhận mình có cảm xúc với Chi Dân.

Midu khẳng định không có tình cảm yêu đương với Chi Dân lẫn Trần Anh Huy - Ảnh 3

Tuy nhiên, lần lên tiếng trực diện này của nữ diễn viên  khiến người hâm mộ tin rằng cô nàng vẫn còn trong hội FA.

Lý Nhã Kỳ tuổi U40: Đại gia showbiz Việt, có tất cả trừ một người đàn ông Midu: Mỹ nhân "tài sắc vẹn toàn" của showbiz Việt Midu: Hành trình từ hotgirl "bình hoa di động" tới ngọc nữ showbiz Việt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp