Mine tập 14: Lee Bo Young giả vờ mất trí nhớ, Jung Seo Hyun là hung thủ sát hại em trai chồng?

Mine tập 14: Lee Bo Young giả vờ mất trí nhớ, Jung Seo Hyun là hung thủ sát hại em trai chồng?

Trong tập 14 của Mine, Hee Soo đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của việc giả vờ mất trí nhớ khi cố gắng bảo vệ con trai Ha Joon. 

Sự kiện: Phim Mine

Tiếp nối diễn biến tập trước đó của bộ phim Mine (Sở Hữu), Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) sau khi được xác nhận tử vong. Vợ hắn - Seo Hee Soo (Lee Bo Young) và một người nữa được cho là đã xuất hiện tại hiện trường và bị sơ Emma (Ye Soo Jung) nhìn thấy. 

Tuy nhiên vụ điều tra gặp phải khó khăn khi cảnh sát không thể nào tìm kiếm bất cứ thông tin có giá trị từ lời khai của những người trong nhà họ Han. Chưa kể Hee Soo cũng khai bị mất trí nhớ và không còn chút ký ức nào về chồng mình. Bên cạnh đó, thêm một thông tin đáng ngờ đó là Han Ji Yong cùng một người khác đã cùng ngã ở cùng độ cao, nhưng một người chết còn một người sống sót và biến mất theo cách kỳ lạ. 

Mine tập 14: Lee Bo Young giả vờ mất trí nhớ, Jung Seo Hyun là hung thủ sát hại em trai chồng? - Ảnh 14
Vụ điều tra gặp phải khó khăn

Cũng trong tập 14, khán giả biết thêm những chuyện xảy ra vào 3 ngày trước khi Han Ji Yong bị sát hại.

Sau khi biết bản chất thật của Ji Yong, chủ tịch Han quyết định chỉ cần anh bỏ tham vọng xấu xí, làm lại cuộc đời, ông sẽ xem Ji Yong như con đẻ của mình. Nhưng Ji Yong nào dễ dàng đồng ý, tuy nhiên hắn ta lại bất ngờ quyết định để con trai Ha Joon (Jung Hyun Joon) sang Mỹ du học, điều này cho thấy Ha Joon là người hắn ta yêu thương và muốn sở hữu nhất.

Mine tập 14: Lee Bo Young giả vờ mất trí nhớ, Jung Seo Hyun là hung thủ sát hại em trai chồng? - Ảnh 11
Chủ tịch Han khuyên nhủ Ji Yong bỏ tham vọng xấu xí

Về phần Hee Soo, cô đưa sơ Emma đến nhà của nhân chứng, cho sơ lựa chọn báo cáo lại mọi thứ với Han Ji Yong hoặc khuyên bảo anh ta ra đầu thú. Nghe lời Hee Soo nói, sơ Emma đã biết bản chất thật của Ji Yong. Bà đến khuyên Ji Yong hãy quay đầu lại trước khi quá muộn, nhưng hắn ta từ chối và đuổi sơ đi. Chưa hết, hắn còn sai người hầu tìm mua cho mình một liều thuốc loại nặng có thể dùng để giết người.

Xem tập 13 Mine tại đây.

Mine tập 14: Lee Bo Young giả vờ mất trí nhớ, Jung Seo Hyun là hung thủ sát hại em trai chồng? - Ảnh 13
Hee Soo đưa sơ Emma đến nhà của nhân chứng, cho sơ lựa chọn báo cáo lại mọi thứ với Han Ji Yong
Mine tập 14: Lee Bo Young giả vờ mất trí nhớ, Jung Seo Hyun là hung thủ sát hại em trai chồng? - Ảnh 12
Ji Yong từ chối lời khuyên và đuổi sơ đi.
Mine tập 14: Lee Bo Young giả vờ mất trí nhớ, Jung Seo Hyun là hung thủ sát hại em trai chồng? - Ảnh 10
Hắn còn sai người hầu tìm mua cho mình một liều thuốc loại nặng có thể dùng để giết người.

Trong khi đó, tên sát thủ được Han Ji Yong thuê giết nhân chứng cuối cùng đã bị bắt, nhưng hắn ta một mực khai là do ân oán cá nhân chứ không hề tiết lộ kẻ chủ mưu là ai. Đúng lúc này, lễ nhậm chức của Han Ji Yong bị hoãn gấp do các cổ đông hiện đã đứng về phe "mợ cả" Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung).

Bộ phim quay lại bối cảnh 10 ngày sau vụ án mạng Ji Yong, khi Hee Soo mất sạch trí nhớ về người chồng. Cô cũng không muốn lấy lại những ký ức cũ vì tin rằng chúng đã phải rất đáng sợ nên mới khiến mình bị sốc và quên sạch đi như vậy. Thậm chí cô còn từ chối việc nuôi dưỡng Ha Joon và yêu cầu con trai cùng "tiểu tam" Hye Jin (Ok Ja Yeon) đi Mỹ vì dù sao cậu bé cũng chẳng liên quan gì đến gia tộc Hyowon.

Mine tập 14: Lee Bo Young giả vờ mất trí nhớ, Jung Seo Hyun là hung thủ sát hại em trai chồng? - Ảnh 7
Hee Soo mất sạch trí nhớ về người chồng.
Mine tập 14: Lee Bo Young giả vờ mất trí nhớ, Jung Seo Hyun là hung thủ sát hại em trai chồng? - Ảnh 6
Phu nhân Yang cũng vô tình nhìn thấy máu trên cánh tay và vạt áo của Seo Hyun trong đêm cậu út qua đời.
Mine tập 14: Lee Bo Young giả vờ mất trí nhớ, Jung Seo Hyun là hung thủ sát hại em trai chồng? - Ảnh 3
Seo Hyun là người đích thân đưa em dâu đi cấp cứu.

Việc Hee Soo từ chối nuôi con khiến các thành viên trong gia đình đinh ninh Hee Soo là nạn nhân trong vụ án Han Ji Yong, mặt khác phu nhân Yang cũng vô tình nhìn thấy máu trên cánh tay và vạt áo của Seo Hyun trong đêm cậu út qua đời. Cảnh sát điều tra và cũng phát hiện ra chính Hee Soo chính là người ngã cầu thang trong đêm đấy, còn Seo Hyun là người đích thân đưa em dâu đi cấp cứu.

Cuối tập phim là cảnh một cảnh sát vô tình tìm được một bộ phim chưa từng được ra mắt của Hee Soo. Trong bộ phim đó, Hee Soo được đánh giá rất cao khi thể hiện vai diễn người mất trí nhớ một cách hoàn hảo, không nhìn ra được chút dáng dấp của một tân binh. Về phần Hee Soo, cô cũng đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của việc giả vờ mất trí nhớ khi cố gắng bảo vệ Ha Joon. 

Mine tập 14: Lee Bo Young giả vờ mất trí nhớ, Jung Seo Hyun là hung thủ sát hại em trai chồng? - Ảnh 5
Cảnh sát nghi ngờ Hee Soo đang giả vờ mất trí nhớ
Mine tập 14: Lee Bo Young giả vờ mất trí nhớ, Jung Seo Hyun là hung thủ sát hại em trai chồng? - Ảnh 2
Hee Soo có những dấu hiệu của việc giả vờ mất trí nhớ khi cố gắng bảo vệ Ha Joon. 

Liệu Hee Soo có đang giả vờ mất trí nhớ để âm mưu chuyện gì đó? "Mợ cả" Seo Hyun có liên quan gì đến án mạng Ji Yong? Cùng đón xem tập tiếp theo của Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên