Minh Cúc "Về nhà đi con" chia tay bạn trai sau 4 năm gắn bó

Minh Cúc

Chuyện tình của Minh Cúc và bạn trai Ngọc Thanh từng được ca ngợi nhưng mới đây, cô cho biết hai người đã chia tay trong yên bình và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Ngày 18/1, diễn viên Minh Cúc bất ngờ thông báo cô và bạn trai Ngọc Thanh đã "đường ai nấy đi" sau 4 năm gắn bó. Sau chia tay, hiện cả hai đã ổn định tâm lý và trở lại với cuộc sống thường nhật.

Cô chia sẻ: "Chúng tôi quyết định dừng mối quan hệ từ cuối tháng 10/2020. Chặng đường 4 năm đồng hành cùng nhau là kỷ niệm đẹp mà cả hai luôn trân trọng cho tới những ngày cuối cùng". Thông báo này đã khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối.

Minh Cúc Về nhà đi con chia tay bạn trai sau 4 năm gắn bó - Ảnh 1
Minh Cúc bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân cô và bạn trai Ngọc Thanh đã quyết định dừng mối quan hệ.

Được biết, cả hai quyết định chia tay trong yên bình. Họ không tan vỡ vì tranh cãi hay hờn dỗi mà chỉ dừng lại khi không còn chung hướng đi. Sau khi chia tay, hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để có thể trò chuyện và trao đổi những công việc chung.

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" quan niệm trong tình yêu, việc ở bên nhau bao lâu không quan trọng bằng hai người đã đồng hành ra sao. Trong suốt 4 năm bên nhau, Minh Cúc và Ngọc Thanh đã có lúc gắn bó như gia đình. Bởi cả hai từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu nên họ dành cho nhau sự thấu hiểu.

Minh Cúc Về nhà đi con chia tay bạn trai sau 4 năm gắn bó - Ảnh 1
Hai người đã từng gắn bó với nhau 4 năm trước khi chia tay.

Phía gia đình bạn trai cũ cũng yêu thương và đón nhận hai mẹ con cô như vậy nhưng trong giai đoạn này, Minh Cúc vẫn chưa nghĩ đến chuyện tái hôn.

Chia sẻ về người bạn trai, nữ diễn viên dành một sự cảm kích và lòng biết ơn: "Đối với một phụ nữ từng ly hôn lại có con là đứa trẻ đặc biệt, rất khó để tìm tình yêu. Tôi không đặt nặng tiêu chí ngoại hình, tiền bạc với người đàn ông theo đuổi mình mà chỉ cần anh ấy thương Tú Minh (con gái Minh Cúc) là đủ".

Minh Cúc Về nhà đi con chia tay bạn trai sau 4 năm gắn bó - Ảnh 1
Minh Cúc và con gái Tú Minh.

Diễn viên Minh Cúc là diễn viên của nhà hát Tuổi trẻ. Cô được biết đến qua vai Xinh trong phim Về nhà đi con. Sau khi ly hôn cô một mình nuôi con gái 10 tuổi bị bệnh bại não. Bạn trai cũ của Minh Cúc là vũ công Ngọc Thanh, cựu trưởng nhóm CO.Crew. Hiện anh đã giải nghệ và làm công việc của một nghệ nhân chạm khắc đồ da.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc