Minh Hải viết nhạc tặng Hòa Minzy từ lúc yêu đến khi chia tay mới xong

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ bảy, 16/07/2022 05:33 (GMT +7)
Đây là mong muốn từ khi Minh Hải còn yêu Hòa Minzy tuy nhiên mãi cho tới khi đã chia tay thì bài hát này mới hoàn thành.

Cuộc tình của thiếu gia Minh HảiHòa Minzy từng vướng khá nhiều ý kiến trái chiều. Mãi cho tới khi cả hai có con chung là bé Bo thì gia đình nhỏ của họ mới dần được công chúng đón nhận. Tuy nhiên sau một mùa dịch, Minh Hải vì lý do công việc không thể về Việt Nam cũng phần nào khiến tình cảm của cặp đôi nhạt dần. Không còn tìm được định hướng chung nên cả 2 đã quyết định chia tay trong êm đẹp và cùng nhau nuôi dưỡng con trai chung là bé Bo - Thiên Ân.

Minh Hải viết nhạc tặng Hòa Minzy từ lúc yêu đến khi chia tay mới xong - Ảnh 1

Sau chia tay, Minh Hải sụt hơn 10kg, lộ diện với vẻ gầy hốc hác, đôi mắt u buồn. Anh thường xuyên chia sẻ ảnh khóc giữa đêm, sáng tác bài hát tặng Hòa Minzy. Ca khúc "Điều Em Muốn" viết về những cặp đôi yêu nhau, luôn muốn được bên nhau đến "tận cùng thế giới".

Bài hát vừa là tâm tư tình cảm mà Minh Hải dành cho mẹ của con trai mình vừa là những điều mà anh muốn nói với Hòa Minzy. Một trong những tâm tư rõ nhất được Minh Hải truyền đạt đó là nếu như "giông bão kéo đến" và có hình bóng khác bên em lúc cần, thì anh đã nhận ra mình mất đi người con gái từng yêu.

Minh Hải viết nhạc tặng Hòa Minzy từ lúc yêu đến khi chia tay mới xong - Ảnh 2

Nếu ngẫm lại thì câu nói này cũng khá đúng với hoàn cảnh của Minh Hải và Hòa Minzy. Khoảng thời gian dịch bệnh diễn ra cũng là khoảng thời gian mà bé Bo dần trở nên khôn lớn hơn, việc chăm sóc nuôi dưỡng cả về thể chất lẫn tinh thần cho một em bé là điều quan trọng nhưng cũng vô cùng vất vả. Khi đó Hòa Minzy phải tự mình gánh vác vừa làm việc vừa chăm sóc con nên đôi khi không thể tránh khỏi mệt mỏi và đôi lúc chạnh lòng vì thiếu người đàn ông bên cạnh. 

Được biết Minh Hải cũng là người yêu âm nhạc, bài hát được anh sáng tác cách đây 3 năm nhưng mãi cho tới khi chia tay thì mới hoàn thành.  Đặc biệt đoạn điệp khúc của bài hát còn có câu hát như thể đó là sự hối hận của Minh Hải cho chuyện tình tan vỡ: "Điều anh muốn là thời gian sẽ quay lại để anh sẽ hát lên lời xin lỗi".

Minh Hải viết nhạc tặng Hòa Minzy từ lúc yêu đến khi chia tay mới xong - Ảnh 3

Về phía Hòa Minzy sau chia tay cuộc sống của cô không thay đổi quá nhiều, vẫn làm việc chăm chỉ và chăm sóc cho con trai. Thời điểm chia tay, Hòa Minzy đã chia sẻ rằng:  "Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố". 

Cách chia tay văn minh của Hòa Minzy nhận về nhiều lời khen, nhiều người đồng cảm với nữ ca sĩ và dành những lời tốt đẹp cho cả mẹ con Hòa Minzy vẫn bạn trai cũ Minh Hải. 

Minh Hải viết nhạc tặng Hòa Minzy từ lúc yêu đến khi chia tay mới xong - Ảnh 4
Thiếu gia Minh Hải đăng ảnh con trai sau tin đồn có con riêng ở nước ngoài Hậu chia tay Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải tâm sự chuyện "buông bỏ những thứ trong cuộc sống" Sau tin đồn có tình mới hậu Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải tâm sự: Buồn vẫn phải ngẩng đầu cười

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp